Kinh hoàng gã đàn ông giết vợ, chặt xác giấu vào hầm phân của chung cư

Theo SCMP ngày 26/7 đưa tin, người đàn ông tên Xu (55 tuổi), ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã bị bắtgiữ vì giết vợ, chặt xác, rồi phi tang xuống hầm phân tòa chung cư nơi cả hai đang sinh sống.

Theo thông tin từ cảnh sát thành phố Hàng Châu, hôm 25/7 cho biết, nạn nhân được xác định là Lai (55 tuổi). Xu đã trình báo về việc vợ mình mất tích với cảnh sát vào hôm 6/7, đồng thời khai nhận thấy vợ lần cuối vào ngày 5/7, khi bà này đang nằm trên giường cùng ông ta nhưng khi thức dậy thì không thấy bà Lai ở đâu nữa và không thể liên lạc được.

Manh mối và nghi phạm ban đầu gần như không xác định được, nhưng các nhà điều tra theo dõi camera an ninh của chung cư thì phát hiện bà Lai về nhà vào ngày 4/7 và sau đó không rời khỏi nhà. Toàn bộ nghi vấn được đổ dồn vào người chồng, cảnh sát đã cho tiến hành khám xét căn hộ cả hai sinh sống và phát hiện mô người trong nhà vệ sinh vào ngày 22/7.

Nạn nhân Lai – Ảnh: SCMP

Ngay lập tức, cảnh sát đã cho hút hầm cầu tòa chung cư lên để điều tra, kết quả trong 38 xe phân, cảnh sát phát hiện vài mảnh thi thể của nạn nhân. Xu sau đó đã phải cúi đầu nhận tội, khai rằng hôm 4/7, cả hai xảy ra trận cãi vã, đợi vợ ngủ, Xu đã giết chết nạn nhân, rồi chặt xác và phi tang trong bồn vệ sinh.

Xu và Lai kết hôn năm 2008, sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên của cả hai tan vỡ và mỗi người đều có một con riêng, cặp đôi sau đó có một con gái chung (11 tuổi).

Nguồn: Theo báo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI