Kinh hoàng người phụ nữ bị chém gục ngã giữa đường ngay trước mặt con nhỏ, máu chảy lênh láng

Chứng kiến cảnh tượng mẹ bị người đàn ông lạ mặt cầm dao chém liên tiếp vào người trên đường, bé gái khóc thét vì hoảng loạn. Gây án xong đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngày 13/1, cơ quan Công an thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị  đang điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị chặn, chém trọng thương giữa đường xảy ra tại xã Bình Sơn.

Theo một lãnh đạo xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, khoảng hơn 8h sáng cùng ngày chị H. là người sinh sống trên địa bàn xã Bình Sơn đang đi đường bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường, dùng dao chém trọng thương. Theo vị này, hiện nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện. Rất may, con gái nhỏ đi cùng không bị thương.

Hình ảnh người đàn ông cầm dao gây án với người phụ nữ ngay trước mặt bé gái

Nạn nhân trọng thương sau khi bị chém

Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu

Chứng kiến vụ việc, anh L. cho biết, sự việc xảy ra ngay tại cầu thuộc địa bàn phường Châu Sơn. Thời điểm trên anh L. phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe. Lúc này, anh L. cùng bạn chạy lên trên cầu để giúp đỡ người bị ngã xe nhưng sau đó thấy 1 người đàn ông cũng dừng xe lại. Tuy nhiên, khi mọi người tới gần, người đàn ông này đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.

Sau khi người phụ nữ gục xuống, người đàn ông đưa cháu bé cho anh L. cùng mọi người nhưng không ai dám đến gần.

“Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi tiến lại đón cháu bé”. Anh L. cho biết.

Trước đó, kẻ gây án đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường. Sau khi chém gục người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho chúng tôi, người đàn ông gây án đã vứt dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, kẻ gây án còn buông lại những lời chửi bới và nói người phụ nữ lừa đảo nên mới làm như vậy”, anh L. kể lại.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI