Kinh hoàng phát hiện 5 phần thi thể trong tủ lạnh

Vụ thi thể của một phụ nữ bị chia thành nhiều phần được tìm thấy trong tủ lạnh trong khi con trai người này bị bắn vào đầu tại một ngôi nhà ở thủ đô Bangkok đã gây rúng động dư luận Thái Lan những ngày qua.

Sau khi nhận được tin báo tối 25/11 (giờ địa phương), cảnh sát đã đến căn nhà ở Soi Tha Kham 28, khu Samae Dam, quận Bang Khun Thain thì phát hiện 5 phần thi thể với 9 vết đâm và 1 vết cắt trên tủ được giấu trong tủ lạnh. Một vết cắt cũng được tìm thấy trên cổ.

Nạn nhân được xác định là bà Yuree Thaowan, 42 tuổi.

Ngôi nhà hiện trường, nơi phát hiện thi thể nạn nhân trong tủ lạnh

Con trai nạn nhân 20 tuổi, Sira Somdej, cũng được phát hiện nằm trên sàn với vết đạn ở đầu, bên cạnh người này là khẩu súng lục. Khi được tìm thấy, Somdej vẫn còn sống nhưng người này đã qua đời sau đó vài giờ tại bệnh viện Nakhon Thon.

Một trong những người bạn nạn nhân đã phát hiện các bộ phận thi thể. Người này đã đến nhà nạn nhân sau khi không thể liên lạc được với bà từ 20 giờ hôm 24/11 để bàn chuyện làm ăn.

Thi thể nạn nhân bị cắt thành 5 phần giấu trong tủ lạnh

Người con trai đã đón bạn của mẹ mình nhưng bảo rằng bà không có nhà và không cho khách vào trong. Sau khi nài nỉ được vào nhà tìm kiếm thì người khách phát hiện các phần thi thể trong tủ lạnh. Ngay khi đó, cậu con trai đã chạy đi lấy súng và tự bắn vào đầu mình.

Người bạn này của nạn nhân ngay lập tức gọi báo cảnh sát. Cảnh sát trưởng khu vực Chokchai Ngamwong cho biết nạn nhân 42 tuổi đã ly hôn, và con trailà sinh viên năm hai tại một trường đại học công nghệ, đã sống trong căn nhà này 3 năm.

Người thân của cả hai nói với cảnh sát rằng cậu con trai nạn nhân bị bệnh tâm thần. Hồ sơ bệnh án của thanh niên 20 tuổi cho thấy là bệnh nhân ngoại trú tại Viện Tâm thần học Somdet Chaopraya. Trong khi đó, truyền thông Thái Lan cho biết anh ta bị trầm cảm nặng.

Phó phát ngôn viên cảnh sát Kritsana Pattanacharoen hôm 26/11 khuyến cáo người dân không nên vội kết luận về vụ án và nên chờ kết quả điều tra từ phía cảnh sát.

Các nhà điều tra đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi, dự kiến trong vòng 30 ngày. Thời gian điều tra có thể kéo dài nếu cần thiết, theo người phát ngôn.

Khi được hỏi về giả thuyết con trai nạn nhân giết mẹ rồi tự sát, ông Ngamwong nói rằng không có nhân chứng nào xác nhận điều đó và cũng không loại trừ khả năng có sự dính líu của bên thứ 3.

Hình ảnh từ camera giám sát địa phương, điện thoại di động và các chi tiết khác vẫn đang được kiểm tra. Theo cảnh sát, người phát hiện thi thể nạn nhân cũng sẽ bị thẩm vấn để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI