Kinh hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu, không mặc quần áo ngoài tại chung cư ở quận 7

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn ở tầng 3 của Blook B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7, TP.HCM nên trình báo cơ quan công an.

Hơn 16h ngày 8/11, Công an quận 7 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện thi thể nữ giới lìa đầu ở chung cư.

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng không nguyên vẹn

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân sinh sống ở Blook B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM phát hiện 1 thi thể nữ giới không nguyên vẹn ở tầng 3 chung cư này.

Người dân cho biết, rạng sáng cùng ngày, mọi người có nghe tiếng động mạnh phát ra. Ra kiểm tra thì hốt hoảng khi nhìn thấy thi thể không nguyên vẹn ở khu vực giếng trời tầng 3 của Blook B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Nhiều người tụ tập tại chung cư bảo rằng họ không dám đến xem thi thể người phụ nữ khi hay biết vụ việc. Người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng phần đầu đứt rời khỏi cổ, nằm cách nhau khoảng vài mét.

Thi thể ban đầu được ghi nhận là nữ giới, không mặc áo, chiếc quần dài bị tụt vướng vào phần dưới thi thể.

Vết máu tại hiện trường

Nhận định ban đầu cho thấy nạn nhân có khả năng rơi từ trên cao xuống đất.

Nhận tin báo của người dân, công an có mặt khám nghiệm hiện trường lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI