Làm rõ nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự lộ nhiều clip “nóng” với phụ nữ trẻ

Cách đây hơn 1 năm, nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang cũng bị kỷ luật vì quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình.

Chiều nay 26/2, theo nguồn tin Báo Người Lao Động Online, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đang phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng để làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam nữ trong nhiều đoạn clip “nóng” lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Mạng xã hội lan truyền 4 đoạn clip nóng của đôi nam nữ trong khách sạn

Bước đầu điều tra, gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang, còn người phụ nữ trẻ thì vẫn đang được cơ quan chức năng xác định.

Trước đó khoảng 1 tuần, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip nóng ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong khách sạn được cho là ở ngay tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay “đẩy” về phía camera để nhìn rõ mặt.

Hồi tháng 8/2018, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cũng đã vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luật ông V.V.L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì hành vi quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng và có con.

Theo đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của một người đàn ông tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số hình ảnh “nóng”. Qua làm việc với các ngành chức năng, ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với người đã có gia đình.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI