Lào Cai: Phát hiện thi thể hai vợ chồng trong ngôi nhà khóa trái cửa

Lực lượng chức năng huyện Bảo Thắng, Lào Cai đang điều tra làm rõ cái chết của hai vợ chồng trong căn nhà khóa trái cửa vào sáng nay.

Lãnh đạo thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng hôm nay (6/4) xác nhận, trên địa bàn phát hiện 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khoá trái cửa.

Vị lãnh đạo này cũng thông tin thêm, sáng nay người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng Đồn phố Lu) khoá trái cửa nhiều ngày bốc mùi hôi thối, nghi có điều chẳng lành nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khi phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong nên báo sự việc tới Công an huyện Bảo Thắng và Công an tỉnh Lào Cai.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc 

Cơ quan pháp y đã về để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân. Ngôi nhà xảy ra sự việc được hai vợ chồng thuê để ở…”, lãnh đạo thị trấn phố Lu nói.

Một số người dân sống quanh khu vực phát hiện sự việc cho biết, hai ngày nay ai đi qua ngôi nhà này đều ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, gọi cửa thì không ai trả lời.

Nghi có chuyện không lành nên người dân đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Cơ quan chức năng mở cửa thì phát hiện người chồng tử vong trong nhà còn vợ ở trong nhà tắm. Cả hai đang trong gia đoạn phân hủy” , một người dân chứng kiển kể.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/phat-hien-thi-the-hai-vo-chong-trong-ngoi-nha-khoa-trai-o-lao-cai-725471.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI