Lật tàu trên sông, 7 người thiệt mạng, 5 người mất tích chỉ vì 1 khúc gỗ

Vụ đắm tàu xảy ra trên sông Rama của Nicaragua sau khi con tàu bị lật ngửa vì quay đầu đột ngột để tránh một khúc gỗ. Tổng cộng có 12 người thiệt mạng, 5 người mất tích trong vụ đắm tàu, trong đó có 6 trẻ em.

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, cảnh sát Nicaragua ngày 18/12 cho biết, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 5 người khác mất tích trong một vụ đắm tàu trên sông Rama, một trong những dòng sông chảy xiết nhất ở Khu tự trị Nam Caribe (RACS). Trong số c7 nạn nhân thiệt mạng có 6 trẻ em.

Vụ đắm tàu xảy ra khi thuyền trưởng của con tàu trên điều khiển tàu quay đầu đột ngột để tránh một khúc gỗ trôi trên sông khiến tàu bị lật.

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ người dân địa phương, những cơn mưa liên tục và kéo dài trong thời gian này đã khiến mực nước sông dâng cao, cuốn theo nhiều khúc gỗ trôi cản trở giao thông đường thủy.

Hiện tại, Lực lượng Hải quân thuộc Khu vực Hải quân Caribe, Bộ Y tế, Cảnh sát quốc gia và Lực lượng cứu hỏa của Nicaragua đang tiếp tục công tác tìm kiếm cứu nạn những người mất tích. Tuy nhiên, theo Cơ quan phòng chống và giảm thiểu thảm họa của nước này, khả năng cao những người này đều đã thiệt mạng.

Nguồn:https://www.baogiaothong.vn/dam-tau-7-nguoi-thiet-mang-vi-mot-khuc-go-troi-song-d536412.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI