Lấy clip ân ái của bạn gái để tống tiền người quen

Tùng được bạn gái gửi cho 1 đoạn clip có nội dung 2 người đang quan hệ tình dục với nhau. Sau khi xem xong Tùng nhận ra người nam trong clip chính là anh Q. người quen của Tùng. Do đó Tùng đã nảy sinh ý định sử dụng chính đoạn clip này để uy hiếp, đe dọa chiếm đoạt tiền.

Đối tượng Đoàn Thanh Tùng tại cơ quan công an – Ảnh CAQN.

Ngày 9/9, Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Thanh Tùng (SN 2001, trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, ngày 6/9, Công an TP Hạ Long nhận tin báo của anh Q. về việc có một đối tượng lạ nhắn tin đến số điện thoại di động của anh để uy hiếp, đe dọa anh chuẩn bị 15 triệu đồng mang đến khu vực ngã ba Ba Lan, thuộc phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nếu không làm theo đối tượng này sẽ đăng tải đoạn clip có hình ảnh anh Q. quan hệ tình dục lên mạng xã hội.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị đăng tải lên mạng xã hội, anh Q. đã chuẩn bị tiền rồi mang đến để tại địa điểm mà đối tượng yêu cầu.

Ngay khi tiếp nhận tin báo của anh Q., Công an TP Hạ Long bằng các biện pháp nghiệp vụ đã bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi trên là Đoàn Thanh Tùng (SN 2001, trú tại phường Hà Khẩu, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Tại Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, Tùng khai: Ngày 6/9, Tùng được bạn gái gửi cho 1 đoạn clip có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục với nhau. Sau khi xem xong Tùng nhận ra người nam trong clip là anh Q. người quen của Tùng. Do đó Tùng đã nảy sinh ý định sử dụng clip này để uy hiếp, đe dọa để chiếm đoạt tiền.

Hiện Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI