Lấy dao rạch bụng lòi cả ruột vì nghĩ… bên trong có bom

Nghĩ trong bụng có bom, Hà văn S. ở tân Kỳ (Nghệ An)  đã chạy sang nhà hàng xóm lấy dao rạch một đường dài vào bụng lòi cả ruột.

Ngày 9/9, theo thông tin từ ông Nguyễn Hải Đông – Chủ tịch UBND xã Phú Sơn (Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một nam thanh niên tự dùng dao rạch bụng mình đến lòi cả ruột.

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, Hà Văn S. (SN 1990, trú xóm Quyết Thắng) chạy vào nhà hàng xóm lấy 1 con dao mang ra đường. Ngồi trên đường, S. đã dùng co dao rạch một đường dài vào bụng đến lòi cả ruột vì nghĩ trong bụng có bom.

Nam thanh niên tự lấy dao rạch bụng được nhân viên y tế cấp cứu kịp thời

May mắn vụ việc được người dân xung quanh phát hiện, gọi nhân viên y tế của Trạm y tế xã xuống sơ cứu rồi đưa bệnh nhân đi cấp cứu. Sau khi xử lý cấp cứu tại chỗ, nhân viên y tế đã băng bó và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Tân Kỳ cấp cứu.

Vị chủ tịch xã cũng cho biết, trước đây S lấy vợ, sinh con rồi cả nhà vào miền Nam làm ăn sinh sống nhưng sau đó vợ bỏ vì S. có những biểu hiện thần kinh không bình thường. Đêm hôm trước khi xảy ra vụ việc, S. đi lang thang một mình ngoài nghĩa địa, sáng sớm trở về rồi vào nhà hàng xóm lấy dao tự rạch bụng mình.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI