Lộ ảnh tình tứ dựa vai nhau, Quang Hải và “cô chủ tiệm nail” tiếp tục bị dân mạng soi hẹn hò lãng mạn

Dân mạng thi nhau  vào bình luận “thế này thì nhanh nhanh công khai thôi hai anh chị ơi!”

Gây sự chú ý từ cuối năm 2019 nên sang năm 2020, tin đồn tình cảm của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My vẫn chưa hạ nhiệt. Nhưng vốn là một người kín kẽ, chàng cầu thủ chưa một lần để lộ sơ hở nào về chuyện hẹn hò của mình. Và dĩ nhiên, những phát ngôn về tình yêu lại càng không, tất cả chỉ là đồn đại của cộng đồng fan mà thôi.

Thế nhưng mới đây, chàng cầu thủ lại mạnh dạn đăng trạng thái than “alone” trên trang cá nhân với một 1 chiếc story đang ngắm cảnh thành phố về đêm. Tò mò ngó sang Instagram của bạn gái tin đồn Huyền My thì ơ kìa… cô nàng cũng vừa check-in ở một bối cảnh y hệt nơi Quang Hải đăng story. Không những thế, “cô chủ tiệm nail” còn gắn 2 trái tim đỏ rực vào bức ảnh.

Cả Quang Hải và Huyền My cùng khoe cảnh tượng thành phố về đêm từ cùng một chỗ

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn được một phen đổ dồn sự chú ý khi lộ Huyền My tình tứ khoác tay tựa vai Quang Hải. Xem ra chuyện hẹn hò của cặp đôi không chỉ là lời đồn nữa rồi?

Huyền My và Quang Hải tình tứ tựa vai nhau

Trước đó, trong hàng “rổ” câu trả lời cho thắc mắc của dân mạng, “cô chủ tiệm nail” cũng thẳng thắn cho biết mình đã có người yêu. Không những thế, cô nàng còn hãnh diện khoe với mọi người, bạn trai là một người hoàn hảo.

Thôi thì tầm này rồi, nếu Quang Hải và Huyền My có gì thật thì công khai đi là vừa nhỉ?

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI