Mẫu nữ bị đánh đập dã man đến gãy cả niềng răng khi đang livestream

Sau khi bị hành hung dã man bởi một nam streamer, nữ người mẫu xinh đẹp ở Nga đã phải chịu đau đớn với nhiều vết thương ở mặt, thậm chí niềng răng của cô cũng bị đánh gãy.

Theo Daily Mail, một người mẫu nữ đã bị đập đầu vào bàn dẫn liên tục tới thương tích nặng trong buổi livestream trên YouTube mới đây của một ngôi sao mạng xã hội ở Nga.

Alena Efremova, 21 tuổi đã bị hành hung dã man bởi Andrey Burim, một nam streamer nổi tiếng ở Moscow được biết tới với nghệ danh là Mellstroy. Buổi livestream hôm đó đã được chiếu trên kênh YouTube có 680.000 người đăng ký của Burim, nam streamer đã nắm lấy đầu của Efremova và liên tục đập mạnh vào bàn khiến mẫu nữ gặp nhiều chấn thương trên mặt. Nhiều người đã chứng kiến cảnh máu chảy ra từ miệng của cô gái đáng thương.

Nam streamer đã hành hung dã man mẫu nữ trong buổi livestream trên kênh YouTube có 680.000 đăng ký của mình

Theo tờ Mash, cảnh sát và phía YouTube đã tiến hành điều tra hành động bạo lự đáng lên án của nam streamer người Nga, đoạn video cũng đã bị xóa khỏi nền tảng chia sẻ video trực tuyến này. Trong khi đó, người mẫu Efremova đã lên tiếng tố cáo hành vi của Burim. “Mellstroy đã đánh đập và nhục mạ tôi vào đêm qua. Hiện tôi chỉ muốn hắn bị trừng trị để những điều này sẽ không còn xảy ra với bất cứ người khác.” – Efremova đăng tải. Mẫu nữ cho biết cô đã vô cùng hoảng sợ, tay chân run rẩy và đầu thì choáng váng khi bị đánh đập dã man đến bầm dập, gãy cả niềng răng.

Hành động bạo lực của Burim khiến mẫu nữ vô cùng hoảng sợ, cô thậm chí còn bị gãy cả niềng răng

Efremova chia sẻ với 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội của mình. Cô kêu gọi những người khác từng là nạn nhân của Burim hãy lên tiếng và liên hệ với cô để tìm kiếm sự trợ giúp của pháp luật.

Chuyên gia Vadim Manukyan, thuộc Ủy ban truyền thông của phòng Dân sự Nga đã gọi đoạn livestream là một hành động làm nhục. Trong khi đó nhà hoạt động Mikhail Netsvetaev thì yêu cầu cơ quan công tố chặn kênh YouTube của Mellstroy.

Cảnh sát tại quê nhà Belarus của Burim cũng đang tiến hành điều tra nam streamer về cáo buộc bạo hành online đối với các nạn nhân nhỏ tuổi.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI