Mâu thuẫn gia đình, chồng thẳng tay thiêu sống vợ rồi tự thú

Sau khi thiêu sống vợ dẫn đến bỏng nặng, người chồng phi xe đến thẳng trụ sở công an xã tự thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Sáng 24/8, đại diện UBND xã Bình Nguyên (Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, lực lượng công an đang tiến hành làm rõ vụ việc chồng đốt vợ bị bỏng nặng trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, gần 20h ngày 23/8, anh Đoàn Ngọc Huy (SN 1982, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên) tẩm chất gây cháy thiêu sống vợ. Khi người vợ cố chạy ra ngoài đường cơ thể vẫn trong tình trạng bốc cháy toàn thân. Người dân thấy vậy vội chạy tới dập lửa.

Cũng theo đại diện UBND xã Bình Nguyên, người chồng sau đó lái xe lên trụ sở công an xã khai báo mình đã đốt vợ. Bản thân anh Huy cũng bị bỏng nhẹ ở tay.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, Công an xã Bình Nguyên có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời trình báo sự việc lên Công an huyện Kiến Xương để điều tra, làm rõ.

Theo thể trạng tiếp xúc ban đầu, người vợ bị bỏng khoảng 90% cơ thể, sau đó được chuyển lên bệnh viện bỏng ở Hà Nội để tiếp tục cấp cứu và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Đại diện UBND xã Bình Nguyên cho hay, hiện chưa xác định được chất người chồng sử dụng để đốt vợ là xăng hay dầu. Cơ quan chức năng đang lấy mẫu để giám định và khẳng định.

Cơ quan công an đang làm việc để xác định nguyên nhân dẫn tới vu việc trên. Hiện nay có rất nhiều thông tin chủ yếu do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng“, vị đại diện này nói.

Được biết, hai vợ chồng anh Đoàn Ngọc Huy có với nhau 3 đứa con, vợ làm công ty, chồng làm nghề hàn. Từ trước tới nay, vợ chồng anh Huy không có mâu thuẫn gì với người dân xung quanh, chủ yếu mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI