Mâu thuẫn với mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy sông tự tử

Giận mẹ, nam thanh niên 19 tuổi ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) nhờ bạn chở lên cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử.

Sáng 26/8, gia đình và lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích nam thanh niên 19 tuổi nhảy cầu Kỳ Phú 2 (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) tự tử.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Người dân hiếu kỳ vây quanh bất chấp lệnh cấm tụ tập phòng dịch

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 25/8, nam thanh niên 19 tuổi, ngụ khối phố Phú Sơn (phường An Phú, TP Tam Kỳ) mâu thuẫn với mẹ nên nhờ một người bạn chở lên cầu Kỳ Phú 2 (thuộc địa phận phường An Phú) bằng xe máy. Lúc này, người bạn không hề biết bạn mình có ý định nhảy cầu nên nhận lời chở đi. Khi lên đến cầu Kỳ Phú 2, nam thanh niên 19 tuổi bất ngờ xuống xe và gieo mình xuống sông trước sự ngỡ ngàng của người bạn.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay trong tối 25/8, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân nhưng tới 7 giờ 20 phút sáng nay vẫn chưa tìm được.

Sáng 26-8, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích nạn nhân

Theo một số người dân câu cá dưới chân cầu, thời điểm đó họ thấy nam thanh niên nhảy xuống cầu, bơi được một đoạn rồi mất tích. Vào tối 25/8, sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung trên cầu theo dõi sự việc bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người để phòng chống dịch. Chỉ khi có lực lượng chức năng thì người dân mới rời đi.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI