Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát

Xảy ra mâu thuẫn với vợ, nghi ngờ người đàn ông đã nhẫn tâm ra tay đâm chết con gái mới 3 tuổi rồi tự sát.

Sáng 29/9, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nghi cha đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, giữa anh Phùng Quốc A. (SN 1990, ngụ xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) và vợ có mâu thuẫn với nhau từ trước. Đến ngày 27/9, anh Quốc A. tới nhà ba mẹ vợ nơi 2 mẹ con đang ở để dẫn con gái là cháu T. (3 tuổi) đi chơi. Tuy nhiên, gia đình vợ không đồng ý nên 2 bên đã xảy ra cãi vã.

Sau đó, anh Quốc A. vẫn dẫn con gái vào một chòi rẫy ở xã Ea H’leo để chơi. Đến chiều cùng ngày, vợ của anh Quốc A. và người thân đến chòi rẫy để tìm, dẫn con về.

Lúc này, giữa anh Quốc A. và những người trong gia đình vợ lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Anh Quốc A. khoá cửa, không cho vợ vào.

Ít phút sau đó, những người bên phía gia đình vợ Quốc A. leo lên mái nhà, chui vào bên trong nhà thì nghe tiếng khóc thảm thiết của cháu bé T. Sau khi mở được cửa, mọi người bàng hoàng phát hiện Quốc A. đã chết trên vũng máu, cháu T. cũng đã tử vong tại chỗ.

Bước đầu Cơ quan công an xác định Quốc A. đã đâm con tử vong rồi tự sát” – vị lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo thông tin.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI