Mẹ Trương Hằng ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn

Bê bối của Trịnh Sảng thực sự đã làm cho những người thân trong gia đình mệt mỏi, gia cảnh khốn đốn.

Suốt một tuần qua, Drama Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn luôn là chủ đề hot trên MXH. 1001 tình tiết “sốc đến tận óc” khiến Cnet ngộp thở dõi theo diễn biến. Hai bên từng là “người thương” liên tục đấu tố nhau căng thẳng, và trong một diễn biến mới nhất, bạn thân của Trương Hằng đã tiết lộ tình hình gia cảnh của tình cũ Trịnh Sảng.

Hình ảnh Trương Hằng một mình ngồi trong căn phòng bề bộn có đồ dùng của các con khiến nhiều người xót xa

Sau khi nhận được hợp đồng gồm 15 điều khoản, trong có đó mục Trương Hằng phải hoàn trả cho Trịnh Sảng 36 triệu tệ (128 tỷ đồng), ngoài ra 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng) coi như phí tổn thất tinh thần, 3 triệu tệ (10,7 tỷ) tổng chi phí lo giấy tờ và đưa hai con về Trung Quốc, anh gọi điện về cho bố khóc lóc, cầu xin bố gửi tiền sang. Tuy nhiên, bố Trương Hằng từ chối đưa tiền, chính vì vậy mới có lý do hai bố mẹ CEO sang nhà Trịnh Sảng thương lượng, từ đó có đoạn ghi âm gây rúng động.

Mẹ của Trương Hằng sang Mỹ giúp đỡ con trông hai đứa nhỏ, tuy nhiên, bà từng hai lần ngã quỵ vì quá mệt moti. Để nuôi các cháu, mẹ Trương Hằng đã vắt kiệt sức lực, điều này khiến cha anh vô cùng lo lắng. Bạn của Trương Hằng cũng cho hay, gia đình Trương Hằng đang vô cùng khốn khổ vì scandal này.

Trương Hằng và 2 con

Bạn của Trương Hằng cũng cho biết, fan của Trịnh Sảng liên tục công kích, mỉa mai, thậm chí mắng chửi Trương Hằng. Không những thế, nữ diễn viên còn giở nhiều thủ đoạn, chiêu trò trong loạt drama này.

Nữ diễn viên Trịnh Sảng

Nguồn: https://kenh14.vn/me-truong-hang-kiet-suc-nga-quy-vi-trong-2-chau-gia-canh-khon-don-vi-trinh-sang-gio-thu-doan-20210127010751782.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI