Mẹ uống rượu cùng trai thâu đêm, bỏ hai con gái trên ô tô đến tử vong

Takeuchi đã đến ít nhất 3 quán bar khác nhau và uống rượu thâu đêm cùng một người bạn khác giới, để lại hai con nhỏ trong xe ô tô suốt 15 tiếng đồng hồ dẫn đến sự việc đau lòng.

Hai bé gái bị mẹ bỏ rơi trong xe. Ảnh: AP

Maria Takeuchi, 26 tuổi đã bị cảnh sát bắt tại thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa, Nhật Bản, sau khi bỏ con gái mình là bé Mayuri, 6 tuổi và bé Yurie, 3 tuổi trong xe hơi hơn 15 tiếng đồng hồ một ngày trước đó.

 Cụ thể, tối 3/9, Maria Takeuchi lái xe ra ngoài cùng 2 con gái. Sau đó, người mẹ này lái xe quay về trung tâm thành phố. Tuy nhiên, sau đó cô lại để các con trên xe rồi đến phố giải trí để uống rượu một mình.

Tới 5h sáng hôm sau, Maria trở về nhà cùng một người đàn ông quen ở quán bar.  Maria quay lại bãi đỗ xe đã là 12h40 ngày hôm sau, tức 15 giờ sau khi cô rời đi.

Theo các nguồn tin được Japan Times thu thập, Takeuchi đã đến ít nhất 3 quán bar khác nhau để uống rượu.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, các bé chết vì mất nước do sốc nhiệt. Cơ quan khí tượng cho biết, nhiệt độ cao nhất trong 2 ngày đó tại thành phố Takamatsu là 37,5 độ C và nhiệt độ thấp nhất cũng trên 28 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ bên trong xe sẽ cao hơn nhiều so với bên ngoài.

Chứng kiến cái chết của 2 con, Maria dường như không hề cảm thấy hối lỗi về những gì mình đã gây ra. Khi được đội cứu hộ tra hỏi, Maria thậm chí còn nói dối rằng cô vào nhà vệ sinh vì bụng khó chịu, phải 2 giờ sau mới quay lại xe.

Bên trong xe cảnh sát tìm được các chai nước chỉ còn một nửa và một chiếc túi bánh mì đang ăn dở.

Trong một sự việc khác, cảnh sát Hồng Kông đã bắt giữ một người mẹ vì tình nghi bà này giết con trai rồi tự tử bất thành vào lúc rạng sáng 5/9.

Người mẹ 46 tuổi đã siết cổ người con trai 21 tuổi đến ngừng thở, được cho là mắc bệnh thiểu năng, bên trong căn hộ tại khu Kwai Chung.

Cảnh sát cho biết 3 thành viên khác trong gia đình, bao gồm người bố, có mặt tại căn hộ vào thời điểm xảy ra vụ việc nhưng họ quá chấn động nên chưa kể được gì. Người mẹ bị thương ở tay và hiện trong tình trạng tỉnh táo.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI