Mới bị phạt vì mặc Bikini đi diễn, Ngân 98 lại tiếp tục “thả rông” phản cảm

Ngân 98 lại tiếp tục khiến cư dân mạng sôi sục với màn "thả rông" vòng 1.

Dù không có hoạt động hay thành tựu nổi bật gì trong showbiz, thế nhưng Ngân 98 luôn biết cách khiến dân tình phải đổ dồn sự chú ý tới mình bởi hàng loạt các scandanl gây sốc.

Và mới đây, Ngân 98 lại tiếp tục hâm nóng tên tuổi của mình với một màn khoe vòng 1 gây sốc đến “nhức mắt”. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngân 98 đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích: “Chỉ thích xem phim Mỹ”.

Bức ảnh Ngân 98 đăng tải trên trang cá nhân

Điểm gây sốc là trong bức ảnh, Ngân 98 chỉ mặc độc một chiếc quần mỏng, hoàn toàn không mặc áo và để lộ rõ phần bầu ngực. Màn “thả rông” vòng 1 phản cảm của Ngân 98 khiến cư dân mạng càng thêm phẫn nộ. Lại một lần nữa hotgirl thị phi này làm công chúng phải ngán ngẩm trước những hành vi của mình.

Trước đó Ngân 98 đã bị phạt vì ăn mặc phản cảm đi diễn

Mới đây, Ngân 98 đã bị cấm biểu diễn 4 tháng, xử phạt 40 triệu vì hành vi ăn mặc phản cảm khi biểu diễn ở một tụ điểm tại Hà Nội. Tuy nhiên đối diện với mức phạt này, cô nàng vẫn có những động thái thách thức, bất cần và tỏ vẻ không phục. Đây là thái độ đáng lên án. Với cách “chơi nổi” bằng tai tiếng thế này, chắc chắn hình ảnh của Ngân 98 trong mắt công chúng sẽ còn đi xuống và khó mà cải thiện được.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI