Mon 98 và Ngân 2k gây “nhức mắt” người nhìn với bộ ảnh phản cảm “mặc như không mặc”

Sau clip nhiều khoảnh khắc phản cảm, Ngân 98 cùng người bạn tai tiếng của mình là Mon 2k lại tiếp tục tung bộ ảnh hớ hênh, phản cảm được chụp ở Vũng Tàu khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh thiếu vải đang gây “bão” dư luận là Ngân 98 và Mon 2K

Ngân 98 cho biết, lý do chụp bộ ảnh vì muốn lưu giữ kỉ niệm với người bạn thân của mình là Mon 2K. Lấy bối cảnh ở Vũng Tàu và có sự hỗ trợ của chú heo, hai cô gái thực hiện bộ ảnh trong tư thế nhạy cảm khiến nhiều người phải lên tiếng góp ý.

Bộ ảnh hớ hênh của Ngân 2k và Mon 98 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng

Thậm chí, một số dân mạng còn cho rằng 2 cô gái đang “bôi bẩn” Vũng Tàu. Một số người còn ví đây là bộ ảnh “Tuyệt tình cốc phiên bản 2019”.

  Một số người cho rằng 2 cô gái đang “làm bẩn” Vũng Tàu

Phản biện lại cư dân mạng, Ngân 98  phản hồi: “Vậy bây giờ mặc áo dài ra đó chụp thì Vũng Tàu cũng có sạch lên được hay không?”.

Trước đó, Ngân 98 từng chia sẻ một đoạn clip hậu trường trong buổi chụp hình của mình và bạn thân đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của khán giả. Tuy nhiên, thay vì lắng nghe những đóng góp của người hâm mộ, Ngân 98 lên tiếng thách thức: “Khi nào mặc nội y đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh sexy, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy?”.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI