MXH xôn xao clip Jennie (BLACKPINK) mặt tím tái, ôm bụng thở dốc ở sự kiện

Cộng đồng fan BLACKPINK không khỏi xót xa trước tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của Jennie.

Mới đây, dân mạng lan truyền chóng mặt 1 video cũ của BLACKPINK tại sự kiện ở Philippines vào tháng 6/2019. Lúc đang giao lưu với người hâm mộ trên sân khấu, gương mặt Jennie bỗng nhiên tái nhợt. Nữ idol liên tục thở dốc, tay ôm bụng, giống như đang bị khó thở và hoảng loạn. Được biết ở thời điểm đó, Jennie đã có biểu hiện của chứng rối loạn lo âu – căn bệnh khiến bao nhiêu idol phải chịu đựng vì chịu áp lực quá lớn trong giới showbiz.

Thời điểm này, BLACKPINK đang chạy tour thế giới, chính vì vậy sức khỏe của các cô gái đều không được đảm bảo do phải làm việc liên tục. Khi Jennie khó thở và hoảng loạn, ban tổ chức vẫn cho tiếp tục chương trình, không hề ngừng lại. Chỉ có chị cả Jisoo kịp thời đưa chai nước cho Jennie uống tạm để giúp cô bình tĩnh trở lại. Những biểu hiện sức khỏe đáng lo ngại của Jennie đã khiến hàng loạt fan lo lắng, hoang mang. Ngay giữa bão scandal nhiều ngày qua, hình ảnh nữ idol cố gắng hết sức, có thái độ vô cùng chuyên nghiệp dù gặp phải vấn đề về sức khoẻ lại khiến fan của cô càng thêm thán phục.

Hành động của chị cả Jisoo với Jennie khiến các fan cảm động trước tình cảm 2 nữ idol, đồng thời cũng rất xót xa cho sức khỏe của các cô gái. Cả 4 thành viên trông đều rất mệt mỏi, kiệt sức, kém tươi tắn so với thường ngày. Sau sự kiện này, fan đã liên tục kêu gọi YG sắp xếp lịch trình hợp lý hơn cho BLACKPINK. Đặc biệt là Jennie, nữ idol vốn có sức khỏe yếu hơn các thành viên khác và chấn thương chân dai dẳng chưa thể phục hồi hoàn toàn. Thái độ mặc kệ điều tiếng, luôn cố gắng hết mình vì công việc của Jennie đủ để khiến công chúng thán phục.

Jennie ôm lấy bụng, khó thở và hoảng loạn

Các thành viên trông đều kém tươi, mệt mỏi.

Tuy gặp vấn đề sức khoẻ, Jennie và BLACKPINK vẫn gắng gượng thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc nhất

Nguồn: Theo kenh14.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI