Mỹ: Mẹ tổ chức tiệc sex cho con trai và bạn bè thác loạn

Một người phụ nữ sống tại bang California - Mỹ đã bị cáo buộc tổ chức nhiều các bữa tiệc sex cho con trai cùng bạn bè tại nhà và những nơi khác.

Hãng tin AP ngày 14/10 đưa tin bà Shannon Marie O’Connor (47 tuổi), bị cảnh sát bắt hôm 9/10 tại hạt Ada, bang Idaho, nơi người phụ nữ đang đang sống. Trong thông báo ngày 12/10, các công tố viên cho biết nghi phạm đang chờ bị dẫn độ tới quận Santa Clara, nơi người phụ nữ phải đối mặt với 39 cáo buộc hình sự, bao gồm tội danh lạm dụng tình dục, lạm dụng tình dục trẻ em và cung cấp rượu cho trẻ vị thành niên.

Nghi phạm Shannon Marie O’Connor. Ảnh: AP

Được biết, bà O’Connor đã tổ chức các bữa tiệc sex cho cậu con trai của mình và bạn bè, khuyến khích họ uống nhiều rượu và quan hệ tình dục với các thiếu nữ đang say, trong đó có một số người không đồng thuận.

Tại 1 bữa tiệc ở thị trấn Los Gatos, California hồi tháng 12, bà ta đã đưa bao cao su cho 1 nam sinh và đẩy cậu vào phòng với 1 nữ sinh đang không tỉnh táo vì rượu. Cả 2 đều là trẻ vị thành niên. May mắn thay, bé gái đã kịp thoát ra và trốn trong nhà vệ sinh.

Trong hồ sơ tòa án, điều tra viên Christina Hanks của hạt Santa Clara cho biết bà O’Connor đã vừa cười vừa xem một thiếu niên say xỉn bạo lực tình dục một thiếu nữ trên giường. Một nạn nhân khác kể với các điều tra viên rằng, em từng say đến mức suýt chết đuối trong bồn tắm nước nóng.

Phải cần tới rất nhiều đứa trẻ dũng cảm giúp cung cấp thông tin và gỡ rối vụ việc ghê sợ này. Là một người bố, tôi bị sốc. Với tư cách ủy viên công tố quận, tôi quyết tâm yêu cầu những người lớn gây nguy hiểm cho trẻ em phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật và cộng đồng của chúng ta” – ông Jeff Rosen nói.

Theo các công tố viên, bà O’Conna đã mua bia, rượu vodka, whiskey và các loại đồ uống có cồn khác rồi khuyến khích trẻ vị thành niên, hầu hết mới 14, 15 tuổi, uống đến bất tỉnh. Không chỉ vậy, người phụ nữ này còn yêu cầu các nạn nhân giữ bí mật về những bữa tiệc. Được biết, O’Connor đã tổ chức ít nhất 6 bữa tiệc thác loạn trong giai đoạn từ tháng 6/2020 đến tháng 5/2021.

Hồ sơ tòa án cho thấy O’Connor cũng bị cáo buộc che giấu các cuộc tụ tập với chồng và bắt nạt một thiếu niên mà bà ta nghi ngờ đã tiết lộ với người khác về những bữa tiệc.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-me-to-chuc-tiec-sex-cho-con-trai-thac-loan-20211014103009235.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI