Nam Định: Truy sát kinh hoàng trong đêm, nam thanh niên bị chém tử vong

Hai nhóm đối tượng cầm hung khí truy sát nhau trong đêm, một thanh niên bị chém gục tại chỗ tử vong.

Ngày 15/3, trao đổi với Báo GD&TĐ, Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh – ông Lưu Văn Dương xác nhận về vụ việc nêu trên và cho biết, Công an huyện Trực Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 21h đêm 14/3, tại khu vực cửa hàng ViettelStore cầu Điện Biên (thị trấn Cổ Lễ – Trực Ninh) xảy ra vụ việc dùng hung khí truy đuổi nhau dẫn đến chết người.

Hiện trường vụ việc

Người dân gần hiện trường vụ án cho biết, vào thời điểm trên hai nhóm người truy đuổi nhau, khi đến trước cửa hàng ViettelStore (98 phố Điện Biên, thị trấn Cổ Lễ), một thanh niên chạy vào trong khu vực cửa hàng và bị nhóm đối tượng truy đuổi chém gục tại chỗ.

Sự việc sau đó được người dân báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Trực Ninh nhanh chóng kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Công an huyện Trực Ninh đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra. Hiện tại đã bắt được đối tượng chính gây ra cái chết của nam thanh niên trước cửa hàng ViettelStore nhờ hệ thống camera an ninh”, ông Lưu Văn Dương cho hay.

Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/nam-dinh-truy-sat-kinh-hoang-1-thanh-nien-tu-vong-GafDlrUGR.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI