Nam thanh niên bị mắc kẹt dương vật giả trong hậu môn

Qua kết quả chụp X-quang, bác sĩ phát hiện dị vật mắc kẹt trong trực tràng nam thanh niên 31 tuổi, ngụ TP.HCM. Sau khi tiến hành lấy dị vật, hiện tại sức khỏe nam thanh niên đã ổn định.

Thiếu tá, BS CII Trần Văn Hiều, Khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Quân y 175 cho biết, bệnh viện vừa thực hiện nội soi xử lý lấy dương vật giả trong trực tràng cho bệnh nhân L.N.H.T (31 tuổi, ngụ TP.HCM).

Anh T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hậu môn đau rát. Sau khi có kết quả chụp X-quang, bác sĩ nhanh chóng tiến hành nội soi gắp dị vật khỏi cơ thể của bệnh nhân.

Hình ảnh chụp X-quang của bệnh nhân T.

Hiện tại, anh T. đã hồi phục sức khỏe, hậu môn chỉ bị trầy xước nhẹ do trước đó anh quan hệ tình dục đường hậu môn bằng dương vật giả.

Bác sĩ Hiều cho biết, nhiều trường hợp nhập viện bị mắc kẹt đồ chơi tình dục ở hậu môn, trực tràng thường phải mổ hở mới lấy được dị vật ra ngoài.

Tuy nhiên, trường hợp của anh T. không phải thực hiện mổ hở vì dụng cụ này không có góc cạnh nên quá trình nội soi thuận lợi. Bên cạnh đó, dị vật có bề mặt trơn nhẵn nên không gây ra những tổn thương bên trong ruột.

Bác sĩ Hiều cũng khuyến cáo, khi sử dụng đồ chơi tình dục, người dùng phải chọn lựa kích cỡ phù hợp, nếu không rất dễ có nguy cơ trầy xước, rách chảy máu, tổn thương trực tràng rất nguy hiểm.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/nam-thanh-nien-bi-mac-ket-duong-vat-gia-trong-hau-mon-710969.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI