Nam thanh niên “trần trụi” chạy ra khỏi nhà nghỉ tìm bạn gái vơ vét cả quần áo của mình

Hình ảnh nam thanh niên “trần như nhộng” hốt hoảng chạy ra khỏi nhà nghỉ đang được lan truyền trên mạng xã hội mới đây đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tối 24/12, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên khoảng 30 tuổi cuống cuồng chạy ra từ một nhà nghỉ. Đáng chú ý, vào thời điểm này, nam thanh niên không một mảnh vải che thân, chỉ mặc vỏn vẹn đúng chiếc quần chip.

Hình ảnh nam thanh niên này bất ngờ được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội vào đúng đêm Noel

Theo nội dung của đoạn clip được chia sẻ, nam chính trước đó đã vào nhà nghỉ với một cô gái nhưng bất ngờ lại bị cô gái này bỏ rơi. Quần áo của anh chàng cũng bị cô gái kể trên gom sạch và chuồn mất.

Có lẽ quá sốc với sự việc, anh chàng đã bất chấp chạy thẳng ra phía ngoài để tìm cô gái với hy vọng có thể lấy lại được quần áo.

Nam thanh niên vừa nhìn xung quanh để tìm kiếm, vừa bối rối nói với mọi người: “Nó là đứa con gái em vừa dắt vào đấy. Hai đứa chơi với nhau, là bạn bè thôi. Nó mới đi ra đây mà. Báo công an hộ em với”.

Sau khi chứng kiến sự việc, nhiều người xung quanh đã khuyên anh chàng quay trở vào trong để mặc đồ và xin trích xuất camera để truy tìm cô gái. Thế nhưng có lẽ hy vọng dành cho anh chàng này là vô cùng mong manh.

Hiện vẫn chưa xác định được rõ nguyên nhân của vụ việc, thế nhưng tình huống oái ăm của chàng trai này thì hiện vẫn đang là chủ đề được đông đảo cư dân mạng chia sẻ “rần rần” trên nhiều diễn đàn và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-tran-trui-chay-ra-khoi-nha-nghi-20201224225643355.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI