Nam thanh niên vác súng giết cả nhà bạn gái cũ trong cơn cuồng ghen

Sau màn xả súng điên cuồng khiến một nhà 5 người nhà bạn gái nằm gục trên vũng máu, nam thanh niên cuồng ghen đã đến sở cảnh sát đầu thú.

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên thú nhận đã giết 5 người gia đình bạn gái cũ ở thị trấn Kitzbuehel (phía đông thành phố Innsbruck, Áo.

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát

Theo thông tin điều tra, nghi phạm đã chia tay cô bạn gái 19 tuổi vào 2 tháng trước. Tối ngày 5/10, khi anh ta vừa bước ra ngoài thì bắt gặp tình cũ âu yếm với một người đàn ông 24 tuổi khác tại khu trượt tuyết ở Kitzbuehel, vùng núi Alps. Lúc này 2 bên đã xảy ra giằng co, cãi vã.

Khoảng 4h sáng hôm sau, anh ta xuất hiện trước cửa nhà bạn gái cũ. Sau khi bố cô gái mở cửa, nghi phạm đã trò chuyện đôi câu với người yêu cũ rồi bỏ đi. Thế nhưng, anh ta không chịu để yên mà lại về nhà lấy khẩu súng lục của anh trai, sau đó quay lại.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Bố cô gái là người đầu tiên bỏ mạng dưới họng súng của nam thanh niên. Sau đó, anh ta tiếp tục màn truy sát  vào trong nhà, nổ súng bắn chết anh trai 25 tuổi của người cũ rồi tiếp đến người mẹ.

Kẻ sát nhân hàng loạt vướng phải trở ngại khi cánh cửa căn hộ nối liền với nhà bố mẹ của cô gái bị khóa chặt. Trong cơn cuồng loạn, nghi phạm đã vòng ra ngoài, trèo qua ban công, rồi giết sạch cả tình cũ lẫn bạn trai mới của cô.

Nguồn: Theo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI