Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi xe du lịch đâm container khiến 15 người thương vong

May mắn thoát chết trong vụ tai nạn, anh Lộc – Nạn nhân của vụ tai nạn có mặt trên chiếc xe đã kể lại giây phút kinh hoàng khi xe du lịch đâm container khiến 15 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe xe du lịch đâm container

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn kinh hoàng khi chỉ còn cách điểm du lịch khoảng 50km, anh Đào Đức Lộc (SN 1994, trú ở tỉnh Bắc Giang) cho biết: “Trên xe chở khoảng 50 người xuất phát từ tỉnh Bắc Giang vào Nghệ An du lịch. Tôi cùng vợ con cũngcó mặt trên xe. Lúc đó mọi người hầu hết đang ngủ, thì xe vang lên một tiếng động lớn, tôi tỉnh dậy thấy kính xe bắn tung tóe. Mọi người lúc đó đều hoảng loạn kêu cứu trong xe”.

Vụ va chạm mạnh khiến đầu xe du lịch nát tươm

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh Lộc cùng 14 người khác được đưa vào phòng khám Phú Hậu 115 (xã Diễn Tháp) để cấp cứu. Trong đó có một nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu là anh Nguyễn Văn Tất (SN 1960 – chủ xe khách, trú ở Hiệp Hòa, Bắc Giang). 2 nạn nhân khác bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện 115 Nghệ An cấp cứu.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Theo anh Lộc, rất may vợ con anh không bị thương sau vụ tai nạn. Ngoài một số người của nhà xe ở lại để làm việc với cơ quan công an, tất cả những hành khách có mặt trên chiếc xe được cấp cứu ở phòng khám 115 Phú Hậu đều đã ra về hết.

Anh  Lộc vẫn chưa hết hoảng sợ sau vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 5h sáng nay (6/7), xe khách du lịch chở 50 hành khách mang BKS 29B – 191.03 đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Vinh (Nghệ An), khi đến địa phận xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu thì tông trực diện vào xe container BKS 76R – 00.289 kéo theo rơ mooc phía sau đang dừng đỗ.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Long – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, sáng cùng ngày, bệnh viện này đã tiến hành cấp cứu và điều trị cho 14 người là hành khách trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên. Trong số 14 người được đưa vào bệnh viện, trong đó có một hành khách rơi vào tình trạng nguy kịch là anh  Nguyễn Văn Tự bị chấn thương đốt sống cổ. Một số hành khách khác chấn thương sọ não, đa chấn thương ở đầu, tay, chân, ngực, bụng.

Nguồn: Theo Báo baomoi.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI