Netizen tràn vào trang cá nhân của Hải Tú “khẩu chiến” sau tin đồn 1 nữ tân binh Vbiz đã sinh con

"Cuộc chiến" comment của netizen phía dưới những bài đăng của Hải Tú khiến nhiều người tò mò không biết rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra.

Tối qua (21/11), netizen lại được phen bàn tán rôm rả trước tin đồn 1 nữ tân binh Vbiz đã bí mật sinh con. Không hiểu kiểu gì mà sau một hồi đoán già đoán non, netizen lại tràn vào trang cá nhân của Hải Tú – “gà cưng” nhà Sơn Tùng M-TP và để lại vô số các bình luận gây tranh cãi.

Instagram của Hải Tú bất ngờ nhộn nhịp trở lại sau tin đồn

Nhiều ý kiến trái chiều từ cả phía fan và antifan đã xuất hiện phía dưới những bài đăng mới nhất của Hải Tú. Các bình luận xoanh quanh 1 chỉ đề, chủ yếu liên quan đến tin đồn 1 nữ tân binh đã sinh con, ví dụ như:

Vừa đọc được tin. Sao tân binh lại có bầu nên bèn dừng ở đây mai hóng tiếp.

Không biết thực hư thế nào, mong chị lên tiếng đính chính.

Sinh con là chuyện bình thường. Nếu Tú có sinh con thì cũng chẳng sao cả.

Dù tin đồn có thật hay không thì vẫn yêu quý Hải Tú.

Có ai vô đây hóng sau khi nghe tin đồn không?

Tuy nhiên giống như mọi khi và giống với phong cách của  nhà Sơn Tùng MTP, Hải Tú nhất mực giữ im lặng, không có bất cứ động thái nào trước phản ứng trái chiều của netizen.

Cũng trong tối qua, Sơn Tùng đã tổ chức bữa tiệc đặc biệt cho công ty và Hải Tú tiếp tục chễm chệ trên Instagram của Chủ tịch. Trong story, trông “nàng thơ” nhà Sơn Tùng vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn, dường như không mấy bận tâm đến ồn ào gọi tên mình trong suốt thời gian qua.

Hải Tú xuất hiện vui vẻ tại tiệc công ty Sơn Tùng

Nguồn:https://kenh14.vn/netizen-tran-vao-trang-ca-nhan-cua-hai-tu-khau-chien-sau-tin-don-1-nu-tan-binh-vbiz-da-sinh-con-20211122085247275.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI