Ngân 98 khoe vòng 3 ngồm ngộp nhức mắt, Lương Bằng Quang đứng ra giải thích nhưng nghe sao cứ… sai sai?

Dù đã có quyết định xử phạt từ Sở văn hóa Hà Nội nhưng Ngân 98 vẫn bất chấp với loạt ảnh phản cảm khoe vòng 3 ngồm ngộp nhức mắt.

Lương Bằng Quang – Ngân 98, 2 cái tên chỉ cần đứng riêng cũng thấy một bầu trời thị phi rồi chứ chưa cần nói tới đứng cạnh nhau. Trong 4 năm yêu đương tan rồi lại hợp, cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió như chia tay, đăng đàn bóc phốt lẫn nhau hay khoe thân phản cảm. Riêng Ngân 98 vào cuối năm vừa qua còn bị lộ clip nhạy cảm gây chấn động dư luận.

Mới bị phạt vì tội ăn mặc hở hang khi đi diễn, Ngân 98 lại tiếp tục “thả rông” phản cảm.

Mới đây, Lương Bằng Quang đăng tải trên Facebook cá nhân ảnh chụp chung cùng bạn gái trong chuyến du lịch Phúc Quốc. Ngân 98 diện bikini nhưng lại tiếp tục để lộ vòng 3 đầy “nhức nhối” trước ống kích. Dù Lương Bằng Quang đã lên tiếng thanh minh rằng “gió nó thổi bay lên thôi, nhưng đẹp mà” nhưng cư dân mạng cảm thấy không được thuyết phục cho lắm.

Được biết, chỉ hơn 1 tháng trước, thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt cả quán bar cùng Ngân 98 vì cô mặc trang phục phản cảm khi đi diễn. Theo đó, Ngân 98 bị phạt cấm diễn trong vòng 4 tháng.

Nam nhạc sĩ cũng khẳng định tất cả những thứ cả hai làm chỉ là một sự vô tình vô ý thôi chứ không hề có mục đích

Như mọi khi, dân tình muốn lả đi vì đập vào mắt là những hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi

Sốc nặng loạt ảnh Ngân 98 mặc như không mặc trên đường giữa đêm

Nguồn: Theo báo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI