Ngân 98 ngang nhiên đăng ảnh đồ chơi tình dục lên Instagram, chiêu trò phản cảm đáng lên án!

Hình ảnh phản cảm mà Ngân 98 đăng tải trên nstagram nhận về vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Tối nay (17/9), Ngân 98 khiến dân mạng sốc khi đăng hình ảnh đồ chơi tình dục phản cảm trên trang Instagram cá nhân. Hình ảnh ngay lập tức vấp phải làn sóng phản đối dữ dội khắp mọi nơi. Vốn dĩ, chuyện tình cảm của cô và bạn trai Lương Bằng Quang đã tốn nhiều giấy mực của báo giới, nay hành động này của nữ DJ như đổ thêm dầu vào lửa, dấy lên cuộc tranh luận trái chiều. Công chúng tỏ ra vô cùng ngán ngẩm và đặt dấu hỏi lớn: Tại sao Ngân 98 lại có hành động kém duyên, ngày càng chiêu trò đến phản cảm như vậy?

Liên hệ với Ngân 98, nàng hotgirl thị phi cho biết chính mình là người đã đăng tải hình ảnh nhạy cảm trên Instagram. Dù vậy, cô không muốn chia sẻ thêm gì vào thời điểm này. Hành động bất chấp dùng chiêu trò lố, phản cảm để gây sự chú ý như thế này là đáng lên án.

Hình ảnh phản cảm Ngân 98 đăng lên Instagram gây tranh cãi

Ngân 98 gắn liền với 2 chữ thị phi

Trước đó vào cuối tháng 7, Ngân 98 mặc Bikini phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Cô để lộ gần như toàn bộ vòng 3 trước ống kính. Sự việc nổi cộm này đã khiến Sở văn hóa vào cuộc, Ngân 98 nhận quyết định cấm diễn 4 tháng. Đồng thời, quán bar nơi cô từng biểu diễn bị xử lý hành chính 40 triệu đồng.

Tuy nhiên sau vụ việc, Ngân 98 vẫn tiếp tục có thêm chiêu trò mới để gây sự chú ý. Cô và bạn trai Lương Bằng Quang từng lên livestream nói về bí quyết giữ gìn tình yêu lâu dài, mạnh dạn kể chi tiết về chuyện “giường chiếu”. Ngay trên sóng trực tiếp, Ngân 98 và Lương Bằng Quang có tuyên bố gây sốc, không khỏi khiến công chúng cảm thấy phản cảm.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI