Ngân 98: “Quen thôi chứ không cưới, chia tay là xong, ly dị giấy tờ mệt lắm”

“Nếu chú Quang là người không có chính kiến, nghe lời người ngoài thì đã không quen Ngân rồi”, Ngân 98 chia sẻ trên sóng livestream của bạn trai - nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Mới đây, hotgirl thị phi Ngân 98 đã thẳng thắn nêu lên quan điểm về chuyện tình yêu và phản pháo “cực căng” khi bị cư dân mạng mỉa mai thích khoe da thịt.

Ngân 98 hé lộ chuyện kết hôn: 'Quen thôi chứ không cưới, ly dị giấy tờ mệt lắm, mai mốt chia tay là xong' Ảnh 1

Ngân 98 phản pháo “cực căng” khi bị hỏi về chuyện hôn nhân.

Cụ thể, trong livestream của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, một netizen đã đặt câu hỏi khi nào cặp đôi tổ chức đám cưới, Ngân 98 liền trả lời: “Quen vậy thôi chứ không cưới, cưới mai mốt mắc công ly dị giấy tờ mệt lắm. Cứ quen vậy nè, mai mốt chia tay là xong”.

Bên cạnh đó, nàng hotgirl thị phi cũng bức xúc khi bị anti-fan góp ý việc ăn mặc hở hang.

Nhiều người cứ muốn làm cha, làm mẹ người khác, chửi người ta, sân si với người ta. Tới lúc Ngân chửi lại thì nói Ngân hỗn. Cuộc sống này công bằng lắm, mấy chị muốn chửi người ta mà không ai chửi lại thì mấy chị phải cho tiền người ta, còn cỡ mấy chị lớn tuổi sống không đàng hoàng em cũng chửi.

Mấy bạn có đặt tình huống là người khác chưa, lúc đó mấy bạn nhịn được bao lâu, nhịn được bao nhiêu lần? Tức nước vỡ bờ, đâu phải cứ lớn tuổi hơn người ta là được quyền chửi! Mấy chị thử ra đường thấy ai ăn mặc s.exy mấy chị chửi đi xem phản ứng ra sao?“, Ngân 98 bày tỏ.

Ngân 98 không quan tâm đến lời thị phi, chỉ cần người yêu hiểu mình là đủ.

Bên cạnh đó, tình trẻ Lương Bằng Ngân nhấn mạnh: “Cho dù trong mắt mấy chị em ra sao cũng không quan trọng, quan trọng là trong mắt người yêu của em, trong mắt của mấy anh trai. Nếu chú Quang là thể loại đàn ông không có chính kiến, nghe người ngoài nói thì đã không quen Ngân rồi“.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bắt đầu công khai hẹn hò vào năm 2016. Cặp đôi vướng phải nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng trong suốt khoảng thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời miệt thị, cả hai hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Nguồn:https://saostar.vn/doi-song/ngan-98-quen-vay-thoi-chu-khong-cuoi-ly-di-giay-to-met-lam-202111020937198304.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI