Nghệ An: Bà nội kinh hãi phát hiện cháu trai học lớp 6 chết trong tư thế treo cổ

Bước vào bếp, bà nội kinh hãi khi phát hiện cháu trai đang học lớp 6 treo cổ, khi được đưa xuống thì nạn nhân đã tử vong.

Sáng 31/1, ông Đoàn Văn Huấn – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận trên địa bàn xảy ra sự việc đau lòng trên.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào cuối buổi chiều ngày 29/1, tại gia đình chị H.Th.Đ xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn. Lúc này, cụ Tr.Th.P. (mẹ chồng chị Đ, hơn 80 tuổi) khi đi vào trong nhà bếp thì kinh hãi phát hiện cháu trai là H.V.N mới học lớp 6 đang treo cổ.

Cụ P. hốt hoảng hô hoán mọi người đến ứng cứu, tuy nhiên khi được đưa xuống, thì cháu N. đã tắt thở. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an có mặt tại gia đình để chia buồn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, đầu giờ chiều ngày 29/1, cháu N. có đi xe máy chở mẹ đi chặt mía, sau đó N. đi về nhà bị ngã, xe máy bị hư hỏng. Đây là chiếc xe máy mẹ cháu mới mua.

Theo lãnh đạo xã Nghĩa Mai, cháu N. học lớp 6 Trường THCS Nghĩa Mai, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Bố của N. bị tai nạn lao động nằm liệt giường, đã qua đời gần 2 năm nay. Một mình chị Đ. nuôi 2 con ăn học và mẹ chồng già yếu đã hơn 80 tuổi.

Nguồn:https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/nghia-dan-ba-noi-kinh-hai-phat-hien-chau-trai-moi-hoc-lop-6-treo-co-trong-bep-d147465.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI