Nghệ An: Học sinh lớp 5 tử vong vì điện thoại phát nổ khi học online

Vừa sạc điện thoại vừa học online, một học sinh lớp 5 ở Nghệ An tử vong khi thiết bị phát nổ.

Sáng 15/10, ông Vương Hồng Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Nam Đàn (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một em học sinh lớp 5, Trường tiểu học Nam Anh bị điện thoại phát nổ tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 14/10, khi em Nguyễn Văn Q. (SN 2011) học sinh lớp 5C, Trường tiểu học Nam Anh (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn) đang tiến hành học trực tuyến ca từ 15h đến 17h tại nhà.

Hiện trường vụ việc

Trong quá trình học, em Q. cắm điện thoại vào pin dự phòng để sạc thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến em bị bỏng nặng. Ngay khi phát hiện vụ việc, người thân đã nhanh chóng đưa em Q. đi cấp cứu, nhưng rất tiếc em đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Phó chủ tịch UBND huyện Nam Đàn thông tin, ngay khi nhận thông tin về vụ việc, huyện đã chỉ đạo nhà trường, UBND xã Nam Anh kịp thời đến nhà nạn nhân an ủi, động viên gia đình. Ngày mai, lãnh đạo huyện sẽ trực tiếp xuống nhà nạn nhân để thăm hỏi.

Khi triển khai chương trình học trực tuyến chúng tôi cũng đã tuyên truyền nhắc nhở giáo viên, học sinh không sạc điện thoại khi đang học. Đây là một vụ việc rất đáng tiếc”, ông Thái nói.

Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/hoc-sinh-lop-5-o-nghe-an-bi-dien-thoai-no-tu-vong-202110151007033344.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI