Nghệ An: Một nhân viên trường học bị bắt vì dâm ô nữ sinh lớp 9

Trước khi bị bắt giữ vì hành vi dâm ô một nữ học sinh lớp 9, ông Nhân đang là nhân viên thiết bị của Trường THPT Nam Đàn 2.

Sáng 13/11, Thượng tá Cao Văn Tám – Trưởng Công an huyện Nam Đàn cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, gửi Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để khởi tố đối với Nguyễn Tiến Nhân (50 tuổi, trú xã Nam Trung), về tội “Dâm ô trẻ em”. Trước khi bị bắt, Nhân đang là nhân viên thiết bị của Trường THPT Nam Đàn 2.

Trước khi bị bắt, ông Nhân là nhân viên Trường THPT Nam Đàn 2. Ảnh: Tiến Hùng

Nạn nhân trong vụ dâm ô là một nữ sinh đang học lớp 9. Theo lời kể của nạn nhân, chiều 7/11, khi em đang nấu ăn trong nhà thì ông Nhân đến. Trước đó, ông Nhân đang uống rượu bên nhà hàng xóm của em. “Ông ta hỏi bố em đi đâu. Sau khi biết em ở nhà một mình thì đưa ra tờ 200.000 bảo là quà 20/10 bây giờ mới có dịp tặng cho em“, nữ sinh 15 tuổi kể lại với phóng viên Báo Nghệ An.

Cũng theo lời nữ sinh thì sau đó dù em một mực từ chối nhận tiền nhưng ông Nhân vẫn cố nhét vào người. “Sau đó thì ông ấy bắt đầu sờ soạng khắp người em. Bảo là có tính cảm với em từ lâu rồi. Ông ấy còn hỏi em cao bao nhiêu. Thấy em nói em không biết thì bắt đầu dùng gang tay để đo cho em từ dưới lên…”. Sau đó, bé gái vùng vẫy, thoát được ra ngoài. Đúng lúc này, em trai 11 tuổi của nạn nhân cũng đi chơi về, thấy vậy nên chạy đi gọi bố về.

Khi bố nữ sinh chất vấn, ông Nhân thừa nhận hành vi và cho rằng do uống rượu quá say, đồng thời mong gia đình tha thứ. Tuy nhiên, vụ việc sau đó được gia đình nạn nhân trình báo lên công an. Ngay trong ngày 7/11, Công an huyện Nam Đàn đã tạm giữ ông Nguyễn Tiến Nhân để lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Nguồn:https://baonghean.vn/nghe-an-mot-nhan-vien-truong-hoc-bi-bat-vi-dam-o-nu-sinh-lop-9-297432.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI