Nghệ An: Nữ sinh 12 tuổi bị bảo vệ trường học nhiều lần hãm hiếp, đe dọa không được nói với ai

Thuận nhiều lần gọi L. vào phòng bảo vệ để dở trò đồi bại với em. Sau khi thỏa mãn thú tính, gã bảo vệ này cho L. bánh kẹo cùng lời đe dọa không được nói với ai. Sự việc chỉ bại lộ khi clip Thuận quay lại toàn bộ hành vi đồi bại của mình với cháu L. bị phát tán lên mạng.

Ngày 24/9, thông tin từ Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Đức Thuận (67 tuổi) trú tại xã Hồng Thành, Yên Thành để điều tra về hành vi hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, sau đó quay lại clip.

Theo đó, vào ngày 12/9, bà H.T.M. (57 tuổi) bất ngờ được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà là N.T.T.L. (12 tuổi) học lớp 7, Trường THCS Hồng Thành bị một người đàn ông xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.

Không chỉ dở trò đồi bại, Thuận còn dùng điện thoại quay lại việc mình đã làm với cháu L. (ảnh minh họa)

Quá sốc, bà M. gặng hỏi và động viên thì cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc mà ông Thuận đã làm với mình. Ngay sau đó, gia đình bà M. làm đơn tố cáo Thuận trình báo cơ quan công an.

Theo lời kể của L. thì vào thời điểm cháu đang học lớp 4, lớp 5 tại trường Tiểu học Hồng Thành, Thuận đã cho L. kẹo và tiền để dụ dỗ, thực hiện các hành vi dâm ô.

Đến lúc cháu L. học lớp 6, khi quan hệ tình dục với L., Thuận còn dùng điện thoại để quay clip lại toàn bộ quá trình. Gã bảo vệ 67 tuổi này đã quan hệ tình dục với cháu L. tất cả 5 lần.

Được biết, Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001. Sau khi sự việc bị phát giác, nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với ông Thuận, thuê bảo vệ mới.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI