Nghệ An:Bé trai 8 tuổi mất tích khi đuổi theo quả bóng rơi xuống sông Vinh

Đến 11h30’ sáng 25/10, tung tích của cháu bé vẫn chưa được tìm thấy, các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích trên địa bàn phường Trung Đô, TP. Vinh.

Theo thông tin trên báo Nghệ An, chính quyền phường Trung Đô, TP. Vinh cho biết, chiều tối 24/10, trên địa bàn xảy ra vụ việc một cháu bé mất tích. Cụ thể, cháu bé tên là Nguyễn Anh Tuấn (SN 2013), trú tại khối 2, phường Trung Đô. Cháu cao khoảng 1m30.

Lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé – Ảnh: Báo Nghệ An

Theo lời kể của người thân và hàng xóm, khoảng 16h30’ – 17h, cháu Tuấn mặc áo màu tím than, trước ngực có sọc đỏ trắng, đi dép xốp màu đen kẻ ngang có chơi đá bóng cùng các bạn. Trong lúc đang chơi đùa, bóng bị lăn xuống sông.

Cháu bé đuổi theo về phía sống tìm bóng và mất tích sau đó. Khi biết cháu mất tích, gia đình, hàng xóm đã chia nhau ra tìm kiếm, đồng thời báo tin lên chính quyền địa phương để được hỗ trợ. Nhận được tin báo, phường Trung Đô đã cắt cử lực lượng phối hợp với Cảnh sát PCCC & CNCH để tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận.

Xuyên đêm 24/10 đến sáng 25/10, mọi nỗ lực tìm kiếm của các lực lượng vẫn chưa có kết quả.

Nguồn:https://www.phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/be-trai-8-tuoi-mat-tich-sau-khi-duoi-theo-tim-qua-bong-bi-roi-xuong-song-vinh-432958


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI