Nghe con mách bị bạn cùng bàn bắt nạt, bố cầm dao đâm tử vong bé 9 tuổi ngay tại lớp

Nghe con gái nói bị ức hiếp nhưng không nhận được lời giải thích trực tiếp, ông bố cầm dao đâm chết bé gái 9 tuổi ngay tại lớp trước sự chứng kiến của những đứa trẻ.

Ngày 29/11 vừa qua, tòa án nhân dân cấp trung thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã mở phiên tòa xét xử công khai đối người đàn ông họ Vương về tội cố ý giết người.

Được biết, con gái của đối tượng họ Hà, sinh tháng 8/ 2010, là bạn cùng bàn lớp 3 trường tiểu học Thương Nhiêu với nạn nhân tiểu Lưu (sinh tháng 2 năm 2010).

Đối tượng tại tòa án

Chiều ngày 9/5/2019, tiểu Hà về nhà nói với bố (đối tượng Vương) rằng mình bị tiểu Lưu ngồi cùng bàn ức hiếp. Nghe xong chuyện anh này liền tức giận lên nhóm Wechat lớp học của con gái để phản ánh chuyện này. Trong nhóm, cô giáo chủ nhiệm họ Uông và bố của tiểu Lưu đã thể hiện rõ thái độ sẽ tìm hiểu đầu đuôi sự việc, thậm chí còn thêm Wechat của chị Hà mẹ tiểu Hà vào để trao đổi nói chuyện.

Ngay tối hôm đó, nói chuyện điện thoại với chị Hà xong biết được anh Vương vốn tính khí không tốt, cô Uông thông báo cho bố tiểu Lưu không nên đơn phương nói chuyện với đối tượng, đồng thời nói mình sẽ đổi chỗ cho hai em và đảm bảo sẽ cố gắng giải quyết chuyện này một cách ổn thỏa.

Hôm sau, khoảng 7h40’, ông Lưu đưa con đi học xong thì lên xe đi làm. Trong khoảng từ 7h50 đến 9h, ông Lưu vẫn liên tục trao đổi sự việc với chị Hà qua Wechat, trong đó có nhắc đến chuyện sẽ bắt tiểu Lưu xin lỗi tiểu Hà. Đồng thời, cô giáo chủ nhiệm cũng đồng ý đổi chỗ cho hai em nhằm đảm bảo sẽ không có chuyện tương tự xảy ra.

Toàn cảnh tòa tuyên án

8h22’, ông Vương đưa con gái tiểu Hà đến trường, nhưng chờ ở cổng mãi không thấy gia đình của tiểu Lưu đâu nên cảm thấy vô cùng tức giận. Trong khi vợ anh ta đã gọi điện đến báo tin mọi việc đã được giải quyết và yêu cầu anh đưa con gái lên lớp học. Tuy nhiên anh Vương không làm theo mà kiên quyết đưa con gái về nhà. Trên đường về, đối tượng đã mua một con dao mổ lợn.

9h12’, sau khi đưa con gái về nhà, đối tượng cầm theo con dao mới mua quay lại trường, đi thẳng lên văn phòng cô giáo chủ nhiệm lớp của tiểu Hà, nhưng chỉ thấy vợ đang ngồi cùng với cô giáo, và không hề thấy gia đình của tiểu Lưu xuất hiện.

Phẫn nộ vì không thấy đối phương ra mặt giải quyết, anh ta đi cửa sau xông thẳng lên lớp học của con gái, đưa mắt tìm tiểu Lưu đang ngồi một mình ở bàn cuối cùng trong lớp học rồi cầm dao đâm liên tục vào cô bé.

Cô giáo chủ nhiệm khi phát giác sự việc đã lập tức báo cảnh sát đồng thời gọi cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên cháu bé đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng không hề bỏ đi mà ngồi ngay tại bậc thềm sân vận động của trường chờ cảnh sát đến đưa đi.

Tòa án cho rằng đối tượng không có khả năng xử lý thích đáng mối quan hệ giữa con gái và bạn cùng lớp, tự cho rằng con gái bị ức hiếp mà không hề tìm hiểu rõ nguyên nhân, đồng thời nảy sinh ý đồ trả thù, cầm dao giết chết nạn nhân. Hành vi của đối tượng đã cấu thành tội cố ý giết người. Mặc dù sau đó không bỏ trốn đồng thời thành thật khai báo sự việc, tuy nhiên do thủ đoạn gây án tàn nhẫn, tình tiết cực kỳ độc ác, ảnh hưởng lớn đến trật tự xã hội, nên không được xem xét giảm án.

Tòa tuyên án đối tượng mức án tử hình, đồng thời tước quyền lợi chính trị cả đời.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI