Nghẹt thở giải cứu cháu bé 3 tuổi bị chú ruột kề dao vào cổ dọa giết

Không đâm được mẹ, Tuấn đã bế cháu gái ruột 3 tuổi chạy vào ngôi nhà của chị gái gần đó rồi khóa trái cửa lại, cầm dao kề vào cổ uy hiếp và dọa giết cháu bé.

Đối tượng Tuấn bị công an khống chế

Tối 8/4, Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Thạch Thanh Tuấn (24 tuổi, ngụ xã Lai Hòa) để điều tra hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, vào chiều ngày 7/4, bà Ngô Thị H. đang cho cháu nội là T.T.N. (SN 2018) ăn trước nhà thì bị đối tượng Tuấn (là con ruột bà H., chú ruột cháu N.) cầm cây chĩa đâm vào người nhưng không trúng. Do hoảng sợ, bà H. đã bỏ chạy, để cháu N. ở lại.

Không đâm được mẹ ruột, Tuấn bế cháu N. chạy vào nhà chị gái gần đó rồi khóa trái cửa. Thấy mọi người bên ngoài kêu mở cửa, Tuấn cầm dao dọa giết cháu gái.

Hung khí Tuấn sử dụng khi uy hiếp cháu N.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Vĩnh Châu đã phân công lực lượng  nhanh chóng đến hiện trường tiếp cận, thuyết phục Tuấn thả cháu N. nhưng không thành. Tuấn yêu cầu công an phải cung cấp 1 khẩu súng AK; 200 viên đạn; 1 quả lựu đạn… nếu không đáp ứng yêu cầu sẽ giết chết cháu N.

Trong suốt quá trình công an vận động, thuyết phục, Tuấn liên tục có hành động kề dao vào cổ dọa giết cháu N. Đến 1h sáng ngày 8/4, nhân lúc Tuấn sơ hở, lực lượng công an áp sát khống chế được Tuấn, giải cứu an toàn cho cháu N.

Gia đình Tuấn cho biết, đối tượng có dấu hiệu bị bệnh tâm thần. Cơ quan chức năng đã đưa đối tượng đi giám định để có cơ sở giải quyết vụ việc.

Nguồn:https://vtv.vn/phap-luat/nghet-tho-giai-cuu-chau-be-3-tuoi-bi-chu-ruot-doa-giet-20210409063230689.htm?


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI