Nghi án Goo Hara bị bạn trai cũ dọa đăng ảnh nóng tống tiền trước khi qua đời

Fan hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ đòi trừng phạt bạn trai cũ của Goo Hara sau cái chết của cô vì nghi ngờ trước đó anh đã dọa đăng ảnh nóng của cô để tống tiền.

Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum

Hiện tại người hâm mộ trên khắp mạng xã hội Twitter, từ khóa  #Punish_Choi_Jong_Bum (viết bằng tiếng hàn) ủng hộ việc trừng phạt bạn trai cũ của Goo Hara đang trở thành trào lưu mạnh mẽ ở Hàn Quốc.

Năm 2018, tòa án Seoul ra lệnh bắt giữ bạn trai Goo Hara, Choi Jong Bum, với tội danh cố ý gây thương tích và sử dụng video có nội dung khiêu dâm để tống tiền cho Goo Hara.

Cùng với lệnh bắt giữ, cảnh sát đã tịch thu điện thoại và các thiết bị điện tử có thể sao chép dữ liệu của Choi Jong Bum để kiểm tra về video nhạy cảm với Goo Hara.

Vụ án giữa Choi Jong Bum và Goo Hara được đánh giá là khá nghiêm trọng, gây tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần cho nữ ca sĩ. Hành động đe dọa phát tán đoạn video quan hệ tình dục khiến Goo Hara phải quỳ gối cầu xin là nguyên nhân chính khiến Choi bị bắt giữ.

Goo Hara đăng ảnh cô bị bạn trai cũ hành hung trong quá khứ

Sau nhiều lần xét xử, tại phiên tòa diễn ra vào tháng 8/2019, Choi Jong Bum bị kết án một năm sáu tháng tù nhưng được hưởng án treo vì tội hủy hoại tài sản, tấn công, đe dọa tống tiền.

Đến tháng 9/2019, Choi Jong Bum kháng cáo. Về phía Goo Hara, cô vô cùng bức xúc trước hành động của bạn trai. Cô cho rằng cần có hình phạt nặng hơn để trừng trị Choi Jong Bum.

Ngày 24/11, cảnh sát Hàn Quốc thông báo Goo Hara qua đời ở nhà riêng. Hiện phía cảnh sát chưa xác nhận nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Ngay sau cái chết của Goo Hara, tài khoản trên mạng xã hội của bạn trai cũ Goo Hara chuyển về trạng thái riêng tư.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI