Nghi án mẹ giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử ở Ngệ An

Sau khi tàu dừng, người mẹ ôm xác con bỏ chạy, cách hiện trường một đoạt người mẹ đã bỏ lại xác con trên cánh đồng. Hiện Công an đã tạm giữ người mẹ để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 08/5, thông tin từ ông Lê Thanh Đông – Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ (Hưng Nguyên – Nghệ An): Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc việc hy hữu. Người mẹ ôm con nằm sẵn trên đường ray chờ tàu tới cán qua để tự vẫn song không bị chết. Sau khi tàu dừng kiểm tra, người mẹ đã ôm con bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ người dân, sự việc xảy ra lúc rạng sáng nay 08/5. Theo đó, một người phụ nữ ôm con lên đường tàu khu vực gần cổng chào thôn Mỹ Giang để tự tử. Tuy nhiên, người mẹ không chết, sau đó tàu dừng để kiểm tra, nguồi mẹ đã ôm con bỏ chạy khỏi hiện trường, được một đoạn thì bỏ lại ở cánh đồng. Khi người dân tiếp cận thì phát hiện cháu nhỏ 6 tuổi đã chết từ trước.

Tại hiện trường, công an phát hiện có vết máu xuất hiện trên xe máy được người mẹ dùng để chở thi thể con ra đường tàu.

Hiện Công an đã tạm giữ người mẹ để phục vụ điều tra. Được biết, người mẹ quê ở xã Hưng Lam, lấy chồng sinh sống tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên – ông Đông cho biết thêm.

Nguồn:https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nghe-an-nghi-an-me-giet-con-om-xac-len-duong-tau-tu-tu-d155032.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI