Nghi bị phản bội, gã trai rạch bụng bạn gái mang thai tử vong tại chỗ giữa phố

Nghi ngờ bạn gái phản bội mình, giả vờ mang thai để đòi tiền, người đàn ông cầm dao truy sát bạn gái ngay giữa phố, đâm hàng chục nhát dao vào bụng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Mới đây, tại thành phố Mã Minh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Một người đàn ông đã truy sát và giết bạn gái chỉ vì ghen tuông, ngờ vực. Sự việc xảy ra ngay giữa phố, khiến người đi đường bàng hoàng, hốt hoảng và không thể can ngăn vì độ hung hãn của nghi phạm.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông họ Ngô, 49 tuổi, cầm dao truy sát bạn gái mình trên phố. Bị cuống, cô gái ngã xuống trước tiệm sửa chữa ô tô và bị Ngô đuổi kịp.

Thấy cô gái ở tình thế nguy hiểm, chủ cửa tiệm sửa xe vội cầm một chiếc ghế chạy ra với hi vọng giải cứu được nạn nhân. Thế nhưng, Ngô quá hung hãm nên mục đích giải cứu của chủ tiệm sửa xe không thành. Ngô lao đến và đâm vào bụng bạn gái cả chục nhát dao khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Sự việc khiến nhiều người choáng váng, bàng hoàng. 

Chưa dừng lại đó, sau khi nạn nhân tử vong Ngô tiếp tục dùng dao rạch bụng rồi mới dừng lại. Tiếp đó, Ngô bình tĩnh đi lại xung quanh hiện trường chờ cảnh sát tới bắt. Khi cảnh sát đến nơi, Ngô hợp tác và nhanh chóng bị khống chế, áp giải về đồn.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi vụ án mạng xảy ra, Ngô và bạn gái đã xảy ra tranh cãi dữ dội. Ngô nghi ngờ bạn gái lừa dối mình, hắn to tiếng mắng chửi và bị bạn gái thách thức. Nghe giọng thách thức của bạn gái, Ngô không còn giữ được lý trí, cầm dao truy sát cô dẫn đến vụ việc đau lòng.

Nguồn:https://kienthuc.net.vn/doi-song/nghi-bi-phan-boi-ga-trai-rach-bung-ban-gai-mang-thai-giua-pho-1627982.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI