Nghi phạm chém đứt lìa chân phải thiếu niên 15 tuổi ở Tây Ninh đã ra đầu thú

Sau gần 1 ngày kể từ khi chém đứt lìa chân phải của một thiếu niên 15 tuổi, một trong số các nghi phạm gây án đã ra đến đầu thú tại cơ quan công an.

Ngày 28/8, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đối tượng Võ Chí Đẹp (20 tuổi, ngụ ấp 3, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) đã ra đầu thú sau gần 1 ngày gây ra hành động chém đứt lìa chân phải của một thiếu niên 15 tuổi.

Trước đó, chiều 27/8, Bác sĩ Nguyễn Anh Khoa, Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, các bác sĩ hiện đang điều trị cho bệnh nhân V.V.T.Đ (15 tuổi, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) bị chém cụt 1/3 giữa cẳng chân bên phải.

Bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chuyển lên Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 1 giờ sáng ngày 27/8 với tình trạng đứt lìa 1/3 cẳng chân phải, sốc mất máu nặng.

Nạn nhân Đ. cùng mẹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Ảnh: PLO

Theo thông tin ban đầu, tối 26/8, V.V.T.Đ cùng nhóm bạn xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thiếu niên khác trên đường tỉnh 784 (thuộc xã Suối Ngô, huyện Tân Châu). Tại đây, hai nhóm thiếu niên đều mang theo hung khí lao vào ẩu đả lẫn nhau. Trong lúc hỗn loạn, Đ. đã bị một người trong nhóm thiếu niên niên kia chém đứt lìa chân phải.

Sau khi gây án, các đối tượng đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đ. được hồi sức truyền 6 đơn vị máu và 2 đơn vị huyết tương, sau đó tiến hành mổ khẩn cấp để xem xét giữ lại phần chân đứt lìa. Tuy nhiên, do thời gian hồi sức khá dài, phần đứt lìa vết thương nham nhở, dập nát với tình trạng xương cũng vỡ vụn theo nên không thể cứu được nữa.

Các bác sĩ chuyên khoa mạch máu và chỉnh hình đã phải tiến hành tháo bỏ, không nối được phần chi đứt lìa và tiến hành tạo hình mỏm cụt cho bệnh nhân. Hiện, Đ. đã tỉnh táo, tiếp xúc được, ổn định tâm lý.

Cũng theo thông tin từ Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết, đơn vị hiện đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang tiếp tục mở rộng điều tra, đồng thời tiến hành truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI