Nghi vấn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen

Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về thông tin bị lộ clip nóng trên web đen “Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI”.

Ngày 2/3, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam. Theo thông tin từ trang web này, nhân vật chính trong clip được cho là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Trang web này còn ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc với đoạn giới thiệu dài. Loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán bản copy.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip 18+

Trang web đen ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc

Trang web có ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc: “Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. ‘Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào’, Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả“.

Trang web giới thiệu về Ninh Dương Lan Ngọc

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi sốc nặng.

Vào 3h chiều cùng ngày sau khi thông tin lộ clip nóng đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân. Đầu tiên, cô gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng mà cô đang làm đại diện, người thân, bạn bè và khán giả. Đồng thời, cô xin khẳng định: “Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn dến danh tiếng của tôi“.

Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về vụ việc

Xuyên suốt ngày hôm nay, “ngọc nữ” vướng phải nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Nguồn:https://kenh14.vn/ninh-duong-lan-ngoc-chinh-thuc-len-tieng-nguoi-con-gai-trong-doan-clip-den-dang-tran-lan-tren-mang-khong-phai-toi-20210302145936596.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI