Nghi vấn nữ cán bộ phòng GD&ĐT chết bất thường tại nhà riêng

Thông tin một nữ cán bộ phòng GD&ĐT tử vong tại nhà riêng đã được ông Nguyễn Viết Lộc – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) xác nhận với báo Tiền Phong.

Theo nhân chứng kể lại cái chết của cô V. là do tự tử

Theo đó, vào khoảng gần 2h sáng 10/7, một người đàn ông sống cùng nhà với cô Phạm Thị Hồng V.  (SN 1968, tạm trú ở khối Yên Ninh, phường Quỳnh Dị) phát hiện chị V. đã treo cổ gần khu vực nhà tắm.

Quá hoảng hốt, người đàn ông này chạy sang gọi hàng xóm đến giúp đỡ, đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Tuy nhiên, đến khi được đưa xuống đất thì chị V. đã tử vong.

Ông Lộc cho biết, vào khoảng khoảng 2h49 (ngày 10/7), ông nhận được tin báo, cô V. –  Cán bộ biệt phái của phòng đã tử vong tại nhà riêng. Cô V. đã có hai người con gái, cháu đầu đang du học, cháu thứ 2 mới thi THPT Quốc gia xong, chồng cô đã mất”, ông Lộc thông tin.

Thượng tá Nguyễn Bình Hà – Trưởng Công an thị xã Hoàng Mai cho biết: “Thông tin ban đầu Công an nhận được nguyên nhân cái chết của nạn nhân là do tự tử. Cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường”

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an thị xã Hoàng Mai điều tra làm rõ và đưa ra kết luận chính thức.

Nguồn: Theo Báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI