Nghịch tử giết chết mẹ, dì và bà ngoại vì tưởng là robot muốn hại mình

Lên cơn ngáo đá, tưởng mẹ, dì và bà ngoại là robot nên Trương Tín (30 tuổi, ngụ Bình Tân) đã dùng dao đâm chết ba người thân ruột thịt của mình.

Ngày 21/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Trương Tín về tội “Giết người”. Tuy nhiên, sau đó HĐXX đã đình chỉ xét xử phúc thẩm vì bị cáo rút đơn kháng cáo tại tòa.

Trước đó, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Tín khung hình phạt tử hình về tội danh trên.

Bị cáo Trương Tín tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh. K.H

Theo hồ sơ vụ án, tối 2/5/2019, Tín sử dụng ma túy rồi đi làm. Đến khoảng hơn 22h cùng ngày, Tín về nhà, gây ồn ào thì bị bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (mẹ của bị cáo) la mắng. Tín nổi khùng cãi nhau với mẹ thì bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (dì ruột, sống cùng nhà với Tín) mắng.

Tín tức tối đập phá đồ đạc trong nhà rồi tiếp tục  lấy ma túy ra dùng. Thấy vậy, ông Trương Văn Hạnh (cha của Tín) đến Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân trình báo.

Tín chạy xuống bếp lấy 2 con dao đi lên lầu một, định mở cửa phòng của bà Phụng thì bị mẹ ôm lại. Tín vùng ra, dùng dao tấn công liên tiếp vào người bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (dì ruột của Tín) khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Sau đó, Tín tiếp tục dùng dao tấn công mẹ và bà ngoại khiến cả hai tử vong.

Sau khi gây án mạng, Tín chạy đến công trường nơi mình làm việc vứt dao và đi uống cà phê với bạn thì bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra và tại tòa, Tín khai nhận hành vi phạm tội. Tín khai do mình bị ảo giác sau khi sử dụng ma túy, tưởng người thân là robot muốn hại mình nên đã ra tay giết những người này.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI