Ngọc Trinh gây sốc khi mua giày có hình bộ phận sinh dục nam phản cảm

Không chỉ gây sốc khi mua giày có bộ phận sinh dục nam, Ngọc Tring còn chia sẻ bình luận phản cảm của Thúy Kiều. Hành động của Ngọc Trinh đã gây ra luồng ý kiến tranh cãi và phản đối dữ dội trên MXH.

 

 

Ngày 4/10, Ngọc Trinh từng gây sốc khi đăng tải hình ảnh về đôi giày cao gót có hình bộ phận sinh dục nam. Được biết, đôi giày này có giá khoảng 3,8 triệu đồng và thuộc nhãn hàng nổi tiếng về kiểu đồ tương tự. Ngay lập tức, động thái của Ngọc Trinh đã ra gây tranh cãi lớn trên MXH. Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc cô nàng đăng tải ảnh nhạy cảm có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô cũng như đối với các fan nhỏ tuổi.

Bất chấp những phản ứng gay gắt của dư luận, Ngọc Trinh vẫn quyết định “tậu” đôi giày phản cảm này và không ngần ngại chia sẻ “thành tích” mua sắm của mình lên MXH. Đáng chú ý, thông qua đoạn hội thoại được “nữ hoàng nội y” đăng tải, có thể thấy Thúy Kiều (Người giúp việc thân cận của Ngọc Trinh) và một người bạn của cô đã sử dụng những ngôn từ khá thô tục để bình luận về đôi giày. Có thể nói, sẽ thật khó để dư luận chấp nhận ai đó thực hiện một số hành động phản cảm như thế này chứ đừng nói đến việc Ngọc Trinh là cái tên nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Do đó, đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích và cho rằng “nữ hoàng nội y” vẫn nên cẩn thận hơn trong các hành động để không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Bất chấp những ý kiến trái chiều từ dư luận, Ngọc Trinh vẫn quyết định mua đôi giày có hình thù của bộ phận sinh dục

“Nữ hoàng nội y” thích thú tạo dáng cùng đôi giày phản cảm này

Đoạn hội thoại với những từ ngữ phản cảm của Ngọc Trinh, Thúy Kiều và người bạn khi bàn luận về đôi giày

Trước đó, Ngọc Trinh cũng gây sốc khi đăng ảnh giày cao gót có hình nhạy cảm của một nhãn hàng chuyên về sản phẩm tương tự

Là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng không nhỏ trên MXH, hành động của Ngọc Trinh lại gây tranh cãi lớn

Nguồn: https://kenh14.vn/ngoc-trinh-gay-soc-khi-mua-doi-giay-co-hinh-bo-phan-sinh-duc-du-bi-chi-trich-con-chia-se-binh-luan-phan-cam-cua-thuy-kieu-20201203092729929.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI