Người cha bại hoại liên tục hiếp dâm con gái trong những cơn say lĩnh án 30 năm tù

Cứ sau mỗi trận nhậu say, Hoàng lại lôi con gái vào phòng để hiếp dâm, Dù biết rõ hành vi đồi bại của người cha đối với chính con gái ruột của mình nhưng cả mẹ và vợ đều không dám lên tiếng vì sợ bị hành hung.

Sáng nay, ngày 20/9, TAND tỉnh Long An vừa mổ phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Hồ Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc) về các tội danh “ Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi).

Vụ án đã gây chấn động cả một vùng nông thôn tại Long An suốt một thời gian dài bởi nạn nhân chính là con gái ruột của người thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo bản cáo trạng, tối ngày 5/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip của một bé gái tên T (10 tuổi) kể về việc bị xâm hại tình dục và tên “yêu râu xanh” chính là người cha ruột của bé.

Theo diễn biến của đoạn clip, bé gái kể rằng, suốt thời gian dài em liên tục bị bố ruột hiếp dâm. Cứ mỗi lần nhậu say là người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết quần áo để xâm hại.

Bé Tr. kể lại sự việc bị cha hãm hại (hình cắt từ clip)

TAND tỉnh Long An, vừa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Hồ Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc” về các tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Vụ án này đã gây chấn động tại Long An suốt một thời gian dài bởi nạn nhân chính là con gái ruột của bị cáo.

Theo cáo trạng truy tố, tối ngày 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip của bé T. (10 tuổi) kể về việc bị xâm hại tình dục và “yêu râu xanh” chính là cha ruột của bé.Theo lời kể của bé gái, suốt thời gian dài em liên tục bị bố ruột hiếp dâm. Cứ mỗi lần nhậu say, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại.

Khi sự việc xảy ra em có nói với bà nội nhưng bà nội không nói gì ngoài việc bảo em tránh xa người bố của mình. Người mẹ khi biết chuyện cũng chỉ im lặng vì sợ Hoàng đánh đập, hành hung.

Sự việc chỉ được phanh phui khi chị N. – Một người hàng xóm sống cạnh nhà bé T. đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc. Cơ quan chức năng đã chính thức vào cuộc điều tra.

Tại trụ sở công an, Hoàng khai nhận thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột của mình 5 lần mỗi khi nhậu say, ông ta còn dụ dỗ thêm 2 bé gái 9 tuổi và 13 là hàng xóm đến để thực hiện hành vi đồi bại. Hiện tại bé T. được gia đình đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội Long An để học hành, ổn định tinh thần.

Tại phiên xét xử sơ thẩm, bị cáo Hoàng đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Xét thấy, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu tới xã hội, xâm phạm trực tiếp tới sức khỏe và nhân phẩm của nạn nhân nên sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hoàng 30 năm tù.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI