Người đàn ông chết tại trạm biến áp, trên tay cầm sợi dây cap cắt dở

Theo Thượng tá Nam, hiện trường ngoài chiếc xe máy của nạn nhân còn có một chiếc kìm cộng lực và nhiều sợi dây cap đã bị cắt. Hiện vẫn chưa thể khẳng định động cơ người đàn ông này đi vào trạm biến áp.

Liên quan đến thông tin một người đàn ông chết tại trạm biến áp, tay cầm sợi cáp cắt dở, sáng ngày 14/12, trao đổi với báo Đất Việt, Thượng tá Nguyễn Thanh Nam, Trưởng Công an huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng xác nhận và cho biết, nguyên nhân khiến người đàn ông này tử vong là do bị điện giật.

Còn động cơ, mục đích của người này vào trạm biến áp điện trên địa bàn tổ dân phố 2, thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai đang được điều tra. Tại hiện trường, tang vật không thu được gì ngoài phương tiện là cái xe máy và chiếc kìm cộng lực.

Hiện giờ chưa thể khẳng định được vì sao người đàn ông này lại vào trong trạm biến áp đó“, Thượng tá Nam cho biết.

Người đàn ông nằm chết tại trạm biến áp. Ảnh: TPO

Cũng theo Thượng tá Nam, chứng minh thư của người đàn ông này ghi địa chỉ là huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Tuy nhiên, quá trình điều tra xác minh, công an xác định người đàn ông này không ở huyện Châu Thành mà ở tỉnh Bến Tre.

Hiện nay, cơ quan chức năng đã liên hệ được với gia đình. Sau khi làm công tác khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình về lo hậu sự“, Thượng tá Nam cho biết thêm.

Trước đó, vào sáng ngày 13/12, người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy BS 62N1 – 025.85 để dưới dốc cạnh trạm biến áp thuộc tổ dân phố 2 nhưng đến khoảng 15h xe vẫn nằm nguyên vị trí. Nhận thấy có điều bất thường, người dân đã trình báo  sự việc lên chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Khi đến hiện trường, công an phát hiện một người đàn ông đã tử vong bên trong trạm biến áp điện, trên tay còn cầm sợi dây cáp đang cắt dở. Nhiều dây cáp khác trong trạm biến áp cũng đã bị cắt. Người này mặc quần dài màu đen, áo ca rô dài tay đen trắng.

Công an huyện Đạ Huoai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, phối hợp với lực lượng pháp y tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nguoi-dan-ong-chet-tai-tram-bien-ap-hien-truong-co-gi-3424272/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI