Người đàn ông cờ lê rơi từ tầng 8 xuyên thủng hộp sọ

Một người đàn ông ở Trung Quốc vẫn sống sót thần kỳ dù bị chiếc cờ lê rơi từ tầng 8 của tòa nhà trúng đầu, ghim thẳng vào xương sọ.

Ngày 6/8, người đàn ông khoảng 50 tuổi đang trên đường đi công tác ngang qua một tòa nhà ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) thì bỗng nhiên cảm thấy đỉnh đầu đau nhói. Hóa ra một công nhân lắp đặt thiết bị điều hòa cho cao ốc đã lỡ tay làm rơi chiếc cờ lê dài 15 cm từ trên tầng 8 xuống đất, đúng lúc đâm thẳng vào đầu người đàn ông xui xẻo này.

Người đàn ông giấu tên bị cờ lê rơi trúng.

Chiếc cờ lê dài 15 cm.

Điều kỳ lạ là dù choáng váng đến nỗi phải ngồi thụp xuống vì bị chiếc cờ lê xuyên thẳng vào xương sọ, song người đàn ông không ngất xỉu mà vẫn duy trì ý thức tỉnh táo. Nhân viên y tế lập tức sơ cứu cho nạn nhân trước khi chuyển ông đến Bệnh viện Shengjing trực thuộc trường Đại học Y Trung Quốc để cấp cứu.

Người đàn ông đau đớn ôm đầu nhưng vẫn còn tỉnh táo.

Tại đây, kết quả chụp X-quang cho thấy chiếc cờ lê đã ghim sâu khoảng 2 cm vào hộp sọ của người đàn ông. Đội ngũ y bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật giúp người đàn ông loại bỏ chieedc cờ lê lẫn các mảnh xương vụn bị vỡ ra và đâm vào não sau cú va chạm.

Nhân viên y tế sơ cứu cho ông trước khi đến bệnh viện.

Hiện tại, người đàn ông không gặp nguy hiểm đến tính mạng và đang được theo dõi quá trình hồi phục trong phòng ICU. Gia đình của nạn nhân cũng đã túc trực tại bệnh viện để chăm sóc ông. May mắn thay, bác sĩ điều trị nhận định người đàn ông có phản ứng hậu phẫu bình thường, không có dấu hiệu rõ rệt cho thấy ông bị tổn thương chức năng thần kinh hoặc khả năng vận động sau tai nạn.

Cảnh sát xác nhận vụ việc xảy ra bắt nguồn từ sự bất cẩn của người công nhân sửa điều hòa, song chưa tiết lộ gì về trách nhiệm pháp lý mà anh ta phải chịu.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI