Danh tính người đàn ông đánh vợ tới tấp trước mặt con gây phẫn nộ là cán bộ Kiểm toán kho bạcNhà nước Bắc Kạn

Danh tính người chồng trong đoạn video ghi lại cảnh đánh vợ tới tấp trước mặt con nhỏ gây bão dư luận những ngày qua đã được xác định khiến dân mạng càng phẫn nộ.

Theo đó nguồn tin từ báo Người Đưa tin, người đàn ông xuất hiện trong clip là Nguyễn Việt L. (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn người phụ nữ bị đánh trong đoạn video là chị Hoàng H. – vợ anh L.

Mặc dù đang bế con nhưng chị H. vẫn bị chồng đánh tới tấp

Một lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông – nơi anh L. đang công tác chia sẻ với báo Người Đưa Tin:  “Tôi có nghe được thông tin về việc Lượng và vợ xảy ra xô xát ngay tại nhà riêng. Về phía L. vẫn chưa báo cáo gì về vấn đề và đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Đến thời điểm bây giờ, tôi chưa nhận được đơn từ nào của vợ L. hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi L. sinh sống”.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, Ban Giám đốc Kho bạc đã tổ chức cuộc họp để tìm ra biện pháp xử lý thỏa đáng vụ việc này. Tuy nhiên, do anh L. hiện đang nghỉ phép, cơ quan cũng chưa nhận được đơn từ phản ảnh của chị H. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên chưa có biện pháp xử lý cụ thể.

Được biết, anh L. và chị H. đã kết hôn được một thời gian và có 2 con nhỏ. Chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bàn TP. Bắc Kạn.

Trước đó báo Thanh Niên đã đưa tin, ngày ngày 21/8, một video ghi lại cảnh người đàn ông đánh vợ đang ôm con nhỏ dã man trước mắt con trai được chia sẻ và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội kèm theo lời gửi gắm: Đời ngắn lắm ai ơi, hãy yêu thương nhau khi còn có thể. Mình đưa clip này mong tất cả dù chuyện gì xảy ra đã là vợ chồng hãy yêu thương nhau. Phụ nữ bỏ cha mẹ theo chồng để chăm lo cha mẹ chồng ốm đau và cũng để tạo xây tổ ấm tạo dựng thế hệ tương lai. Họ cũng biết đau, biết mọi thứ như bao người đàn ông khác thì hãy biết quý trân trọng. Đã cùng nhau cầm nén nhang trước ông bà thì làm gì hãy suy nghĩ thật kỹ. Đời ngắn lắm ai ơi, nhan sắc thanh xuân sẽ chóng qua thôi chỉ có tình yêu thương mới gắn bó suốt cuộc đời…”

Đoạn clip cho thấy, dù người vợ đang ôm con nhỏ trên tay nhưng người chồng vẫn đánh lên đầu, lên người vợ tới tấp. Nếu người vợ không dùng tay đỡ trước mặt có lẽ đã đánh trúng vào mặt đứa bé.

Ngay sau khi khi được đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của không nhỏ cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dưới mỗi dòng trạng thái chia sẻ có hàng ngàn bình luận trái chiều về thái độ và cách hành xử thô bạo của người chồng đối với người đầu ấp tay gối với mình.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng “có lửa thì mới có khói” phải chăng chị vợ đã làm điều gì đó không đúng nên anh chồng mới làm vậy. Nhưng chung quy, dù chuyện gì xảy ra thì người chồng cũng không nên hành xử như vậy với vợ ngay trước mặt 2 đứa trẻ.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI