Người đàn ông sát hại hàng xóm rồi bỏ trốn khai nghi ngờ mình bị bỏ bùa

Sau khi bị bắt, Niên khai nhận do nghi ngờ ông Nam dùng bùa để mình không ăn không uống và có quan hệ bất chính với vợ mình nên anh ta đã lên kế hạch sát hại nạn nhân từ 2 ngày trước.

Liên quan đến vụ người đàn ông sát hại gã hàng xóm rồi bỏ trốn lên rừng tại địa bàn xã Chiềng Pha (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La), theo thông tin từ Công an tỉnh Sơn La, vào lúc 11h30 phút ngày 1/7, tại bản Ngà (xã Chiềng Pha) cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng Lò Văn Niên (SN 1984, trú tại bản Trọ Phẳng, xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu) về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Niên khai nhận vào sáng 30/6, lợi dụng lúc ông Lò Văn Nam (SN 1975, trú tại bản Trọ Phẳng, xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu) đi cắt cỏ, trên đường về gần tới nhà thì anh ta đứng chờ sẵn, bất ngờ dùng gậy xông ra đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu nhưng do vết thương quá nặng, ông Nam đã tử vong.

Hung thủ ra tay sát hại hàng xóm đã bị bắt

Về nguyên nhân giết người,  Niên khai do nghi ngờ ông Nam dùng bùa để mình không ăn không uống và có quan hệ bất chính với vợ mình nên đã lên kế hoạch chuẩn bị sát hại nạn nhân từ 2 ngày trước.

Sau khi gây án, Niên bỏ trốn khỏi hiện trường. Hơn 1 ngày sau, Niên bị  công an bắt khi đang lẩn trốn trong rừng cách hiện trường khoảng 3km. Được biết, Niên và nạn nhân là hàng xóm và có quan hệ liên gia.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI