Người đàn ông xách dao đến nhà giết bố bạn gái rồi tự tử chỉ vì… Không đồng ý chia tay

Do mâu thuẫn về vấn đề bạn gái đòi chia tay nên Hưng đã tìm đến nhà người yêu để nói chuyện thì gặp bố chị này. Bất ngờ, Hưng rút dao đâm bố chị T tử vong rồi dùng dao đâm vào người mình tự tử.

Ngày 4/10, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Hồ Đình Hưng (33 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi Giết người

Theo thông tin điều tra ban đầu, Hưng có quan hệ tình cảm với chị T.T.T (30 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Mới đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên cự cãi và chị T.đòi chia tay, tuy nhiên Hưng không đồng ý. Hưng nhiều lần níu kéo nhưng không được.

Chiều 30/9, Hưng thủ dao trong người tìm tới nhà chị T. ở phường Tân Biên, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để nói chuyện,níu kéo tình cảm. Tuy nhiên, tới nơi, Hưng gặp ông T.N.H. (61 tuổi, là bố của chị T.) rồi xảy ra cự cãi với ông H.

Bực tức, Hưng rút dao đâm ông H. nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục gã tại chỗ. Sau đó, Hưng tự dùng dao đâm vào người với ý định tự tử. Người dân phát hiện vụ việc đã nhanh chóng đưa cả 2 đi cấp cứu ở bệnh viện. Nhưng do vết thương quá nặng, bố chị T. đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai điều tra bắt giữ Hưng. Bước đầu, Hưng khai nhận như trên.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI